Saturday , 3 February 2018
Home » Cho thuê FlyCam » Cho thuê Flycam giá rẻ | Giá thuê Flycam Hà Nội TPHCM Đà Nẵng. LH: 0938 909 901
Cho thuê Flycam giá rẻ | Giá thuê Flycam Hà Nội TPHCM Đà Nẵng. LH: 0938 909 901

Cho thuê Flycam giá rẻ | Giá thuê Flycam Hà Nội TPHCM Đà Nẵng. LH: 0938 909 901

Cho thuê Flycam giá rẻ | Giá thuê Flycam Hà Nội TPHCM Đà Nẵng. LH: 0938 909 901

Cung cấp dịch vụ cho thuê flycam giá rẻ; chụp hình, quay phim bằng flycam với giá thành rẻ, đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Cho thuê Flycam giá rẻ | Giá thuê Flycam Hà Nội TPHCM Đà Nẵng. LH: 0938 909 901

Dịch Vụ Flycam Là Gì

Flycam là loại công nghệ sử dụng máy bay không người lái có gắn camera độ phân giải cao, dùng để chụp ảnh hoặc quay phim dưới sự điều khiển của 1 – 2 phi công cũng là photographer thông qua bộ điều khiển. Với công nghệ hiện đại kết hợp cùng sự điều khiển thành thạo và kỹ năng quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp của người lái, dịch vụ cho thuê flycam giá rẻ của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những khung hình sắc nét, những thước phim hoàn hảo nhất.

Xem thêm: http://rongdaiduong.com/nhan-quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-gia-re-1-tai-tphcm-ha-noi/

Cho thuê Flycam giá rẻ | Giá thuê Flycam Hà Nội TPHCM Đà Nẵng. LH: 0938 909 901

Sử dụng công nghệ máy bay không người lái có gắn camera có thể điều chỉnh được để quay phim – chụp ảnh ở độ cao lên đến hơn 1000m và có thể thay đổi độ cao cũng như phương hướng một cách rất linh hoạt, chúng ta không thể phủ nhận những tính năng ưu việt của flycam.

Dịch vụ flycam của chúng tôi bao gồm các loại hình dịch vụ sau:

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu bằng flycam

  Hương dẫn tạo 1 VPS trên Google (Gcloud) FREE 100% trị giá 300$

Dịch vụ flycam chụp ảnh công trình kiến trúc

Dịch vụ quay flycam phóng sự cưới

Dịch vụ flycam quay phim sự kiện

Dịch vụ flycam quay phim, chụp ảnh teambuilding

Và còn rất nhiều dịch vụ flycam, cho thuê flycam giá rẻ khác đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng

Dịch vụ cho thuê flycam Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng

Việc sử dụng flycam để quy phim chụp ảnh có nhiều tiện ích đến như vậy, nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu một thiết bị flycam để có được những bức ảnh cho riêng mình. Bởi lẽ, một thiết bị flycam có mức giá khá cao. Mức giá để trả cho một thiết bị flycam mới nhất hiện nay là DJI Phantom 4Pro rơi vào ngưỡng 35 – 40 triệu đồng. Với những thế hệ lỗi thời hơn, mức giá sẽ thấp hơn, nhưng nhìn chung cũng chỉ giảm đi một chút, vẫn được liệt vào hàng khá cao.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim flycam trong top tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM, Việt Nam.

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng hình ảnh của Quý khách, tất cả các sản phẩm video của chúng tôi đều là Full HD (1920×1080) 60-120 frame/s

Đặc biệt từ 1/2017 chúng tôi liên kết và tạo dịch vụ bay với chất lượng video tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM theo chuẩn 4K

  Công ty sản xuất phim quảng cáo tại TPHCM | Sản xuất TVC quảng cáo hay

Dịch Vụ Live Stream Giá Rẻ Tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng

Đặc biệt, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ cho thuê flycam giá rẻ – mức giá ưu đãi không thể hợp lý hơn cho sự hài lòng mà bạn nhận được  Đến với Dịch Vụ Live Stream Giá Rẻ, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê flycam giá rẻ với chất lượng cao nhất, sự hài lòng tối đa với mức giá trung bình chỉ từ 1 – 2 triệu đồng cho hầu hết các gói dịch vụ thông thường, quá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường, lại là quá thấp so với những lợi ích mà bạn có được.

Từ khóa: cho thuê flycam giá rẻ,cho thuê flycam hcm,cho thuê flycam hà nội,cho thuê flycam tphcm,cho thuê flycam đà nẵng

About admin