Saturday , 3 February 2018
Home » TVC » Làm phim giới thiệu doanh nghiệp | Cách làm video giới thiệu công ty như thế nào
Làm phim giới thiệu doanh nghiệp | Cách làm video giới thiệu công ty như thế nào

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp | Cách làm video giới thiệu công ty như thế nào

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp Cách làm video giới thiệu công ty như thế nào. Quý vị có thể liên hệ đến dịch vụ quay phim doanh nghiệp: 0938 909 901. Làm phim hay sản xuất phim doanh nghiệp, công ty là việc mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải cần bởi lẽ tầm quan trọng của nó không chỉ ngừng ở việc đoạn video ngăn giới thiệu công ty, sản phẩm mà nó còn cho thấy doanh nghiệp hay công ty đó được đầu tư bài bản trong khâu marketing.

cách làm video giới thiệu doanh nghiệp

Tuy nhiên không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng biết cách làm phim giới thiệu doanh nghiệp hay tự sản xuất phim quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Chính vì thế Dịch Vụ Quay Phim Doanh Nghiệp sẽ hướng dẫn quý vị cách tự sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

cach lam phim gioi thieu doanh nghiep-huong dan viet kich ban quay phim doanh nghiep

Lên ý tưởng kịch bản là điều tối quan trọng

Để sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp bạn cần nội dung kịch bản, đây là bước đầu tiên bạn cần, hãy viết một kịch bản ấn tượng. Khi viết kịch bản bạn cần chú ý dựa trên các đặc điểm chính cốt lõi của công ty dựa theo các câu hỏi như: Thông điệp của kịch bản, điểm độc đáo của kịch bản, kịch bản đã đủ nội dung của một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp chưa, đã giúp khách hàng hiểu rõ về doanh nghiệp mình chưa?,… Hãy tự đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này, đặt mình vào vị trí khán giả và tìm kiếm những thông tin họ cần, từ từ bạn sẽ có một kịch bản “cây nhà lá vườn” tương đối.

  Hương dẫn tạo 1 VPS trên Google (Gcloud) FREE 100% trị giá 300$

cach lam phim gioi thieu doanh nghiep-huong dan viet kich ban quay phim doanh nghiep

Ít vẫn tốt hơn

Khi viết kịch bản giới thiệu doanh nghiệp, hãy cho nó ngắn nhất có thể và kiềm chế ham muốn tạo nên sản phẩm quá hoàn hảo.  Nếu lĩnh vực luật của bạn cung cấp dịch vụ quá một loạt các quy tắc, kỷ luật như M&A, bảo hiểm, thuế, kiện tụng và việc làm thì bạn có thể sẽ cảm thấy bị lôi cuốn để tác động vào các yếu tố này.  Nếu dịch vụ của bạn có 5 lợi ích chính thì chỉ cần nhắc tới 3 cái thì sẽ đạt được 60% hiệu quả. Điều này chỉ phản tác dụng vì một vài lý do:

cach lam phim gioi thieu doanh nghiep-huong dan viet kich ban quay phim doanh nghiep

Kể một câu chuyện

Những thương hiệu hiệu quả nhất không chỉ bán các sản phẩm tuyệt vời mà đằng sau đó còn là những câu chuyện hay. Trường hợp của hãng DODO ở San Francisco là một ví dụ điển hình. Công ty này sử dụng phương pháp đóng sách truyền thống để tạo vỏ ngoài cho iPad và Kindle. Video của họ bắt đầu với một thông điệp: “Mọi người sẽ sẵn sàng đợt lâu hơn chút để có được một sản phẩm mà bạn biết rõ xuất xứ và cách nó được tạo ra.” Sau đó, video giải thích cách công ty họ giúp bạn thực hành một dạng nghệ thuật cũ trong thời đại của sổ tay điện tử và iPad.

SAN XUAT PHIM QUANG CAO TPHCM HA NOI

Khi sử dụng sản phẩm của họ, công ty họ muốn bạn “cảm nhận lịch sử của thứ hình thành nên sản phẩm nó”. Điều này có thể trở nên dễ dàng hơn nhiều với bản tóm tắt video và những cái liên quan đến tên và slogan của công ty. Nghĩ về câu chuyện mà công ty bạn có thể kể.

  Dịch Vụ Live Stream Hội Thảo, Sự Kiện|Dịch Vụ livestream Lễ Cưới Tại TPHCM Hà Nội

Với  khoảng 50 giây, Mark Manning đã tạo một câu chuyện hài hước mà nghe rất tự nhiên và không dập khuôn. Không có diễn viên, nó thường dễ để đạt được độ xác thức này đơn giản bằng cách hỏi nhân viên của họ và không để họ chuẩn bị trước. Tất nhiên, bạn có thể vẫn cho họ vài chỉ dẫn về điều họ nên nói.

Video trên kéo dài khoảng 2 phút, nhưng chúng cũng có phiên bản dài hơn, tầm gần 4 phút. Nếu bạn từng nghi ngờ về lợi ích của sự vắn tắt thì hãy nhìn xem phiên bản ngắn hơn của bạn có tác dụng đến bao nhiêu.

Ngôn ngữ hội thoại

Đừng nói về cách bạn “cách bạn lấy quan điểm chính luận của chiến thuật nguồn nhân lực của công ty để suy nghĩ theo cách khác.” Nghe có vẻ lố bịch và bất khả thi để kể được một câu chuyện hấp dẫn. Thay vì thế, hãy viết một kịch bản thật rõ ràng, ngôn ngữ dễ nghe và luôn luôn nói bằng giọng chủ động. Giọng chủ động là khi bạn nói về chủ thể thực hiện hành động. Hãy dùng “Will eats food” thay vì “food is eaten by Will”.

Thay đổi nhịp điệu

Đối với một video giới thiệu doanh nghiệp, đừng sử dụng hơn 20 giây chỉ cho một thứ. Hãy kết hợp âm nhạc, bối cảnh, chủ thể và nhịp điệu. Và bạn nên tránh tạo những thay đổi có tính công thức. Về ví dụ cách sản phẩm được tạo ra, hãy xem video của Innis &Gunn:

Nói một giọng nhất định

Video, bản viết và thiết kế website của bạn chỉ nên có một giọng ổn định. Điển hình một công ty đã thành công trong việc này là Buy Ugly Sweaters. “Hãy tìm một chiếc áo len ghê tởm và khó ưa mà không ai muốn mặc cái thứ ngớ ngẩn ấy” là một lời khuyên của cố vấn về áo len Daniel Redman.

  Làm phim giới thiệu doanh nghiệp ở Hà Nội TPHCM chuyên nghiệp #1

Trên website của họ, bản viết bán hàng rất có tác dụng: “Trừ khi có quy định khác nếu không thì tất cả áo len của chúng tôi đều được mặc rất lịch sự và được sản xuất phù hợp cho mặc trực tiếp.”

Bằng cách kết hợp các tông giọng giống nhau qua video và bản viết bán hàng của họ, bạn không thể tránh được sự hấp dẫn của thương hiệu đó. Bạn có thể bị dụ dỗ để mua một chiếc áo len kì dị của họ.

Quay phim như thế nào?

Tất nhiên là khi sản xuất phim chuyên nghiệp các đạo diễn, chuyên gia quay phim, ê kíp làm phim của Dịch Vụ Quay Phim Doanh Nghiệp sẽ làm việc với những định hướng, sáng tạo, kinh nghiệm chuyên biệt tuy nhiên khi bạn làm “cây nhà lá vườn” thì có thể quay phim bằng một số máy quay thông dụng vẫn thường thấy, có thể không cần đầu tư quá nhiều cho một máy quay độ phân giải cao.

Phần dựng phim sau khi quay

Phần này hơi khó một chút, người làm của bạn cần nắm rõ một số kỹ thuật cũng như công cụ, chương trình dựng phim. Đây là khâu khó nhất trong quá trình sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp bởi nó là phần quyết định đến các hình ảnh sẽ chạy, đến âm thanh ánh sáng để cho ra đời một thước phim hoàn chỉnh nhất. Nếu có khó khăn gì trong quá trình thực hiện bạn có thể gọi đến hot line: 0938 909 901

About admin