Thursday , 14 December 2017
Breaking News
Home » Cho thuê FlyCam » Hương dẫn tạo 1 VPS trên Google (Gcloud) FREE 100% trị giá 300$
Hương dẫn tạo 1 VPS trên Google (Gcloud) FREE 100% trị giá 300$

Hương dẫn tạo 1 VPS trên Google (Gcloud) FREE 100% trị giá 300$

Hương dẫn tạo 1 VPS trên Google (Gcloud) FREE 100% trị giá 300$
5 (100%) 3 votes

Quá tuyệt vời khi Google mở ra GCloud hay máy chủ VPS ảo hóa miễn phí nhằm phục vụ cho các anh em MMO hay các anh em Seoer như chúng ta. Và hôm nay rongdaiduong.com sẽ hướng dẫn tạo 1 VPS trên Google (Gcloud) FREE 100% trị giá 300$ nhé.

Yêu cầu để đăng ký một VPS Google miễn phí 300$:

  • 1 Thẻ visa định danh thật có sẵn 1$ để xác thực, đăng ký xong Google sẽ trả lại 1$(rất tử tế của anh lớn Google)
  • 1 Tài khoản Gmail xác thực

Các bước để đăng ký tạo một VPS Google miễn phí có 300$ trong tài khoản:

Bước 1: Truy cập vào website http://cloud.google.com/ để đăng ký một tài khoản tạo VPS Google miễn phí có ngay 300$ trong tài khoản.

Để đăng ký VPS Google Free các bạn click vào dòng “Try it free” và đăng nhập Gmail để tiến hành đăng ký một VPS Google miễn phí với 300$ trong tài khoản.

 

dang ky Google VPS mien phi 1 nam 300$ 01
dang ky Google VPS mien phi 1 nam 300$ 01

Bước 2: Điền các thông tin để tạo một account trên google cloud platform.

  • Country: Vietnam
  • Please email me updates regarding feature announcements, performance suggestions, feedback surveys and special offers: Yes. Chọn Yes để nhận các thông báo, các khảo sát hay các cung cấp đặc biệt qua email từ Google.
  • I have read and agree to the Google Cloud Platform Free Trial Terms of Service. Required to continue: YES. Để chấp nhận các điều khoản khi sử dụng Google Cloud Platform.
  Quảng Cáo thang máy Goldsun Focus Media tại Hà Nội TPHCM

Access to all Cloud Platform Products: Ở góc bên phải bạn có thể thấy tài khoản bạn tạo có thể được phép truy cập và sử dụng toàn bộ các sản phẩm trên Google Cloud Platform.

$300 credit for free: Google cho phép bạn dùng thử miễn phí trong 1 năm với 300$ trong tài khoản mà bạn đăng ký.

No autocharge after free trial ends: Sau khi sử dụng hết 300$ miễn phí trong 1 năm thì Google sẽ hỏi bạn có muốn sử dụng tiếp dịch vụ hay không trước khi tính phí cho bạn. Chứ nó không hề tự động tính phí nếu bạn dùng hết số tiền miễn phí 300$ mà Google tặng cho bạn.

dang ky Google VPS mien phi 1 nam 300$ 02

 

Bước 3: Các bạn điền đầy đủ các thông tin, địa chỉ và email của bạn dùng để đăng ký tài khoản tạo VPS Google miễn phí 1 năm với 300$ trong tài khoản.

 

dang ky Google VPS mien phi 1 nam 300$ 03

 

– Phần “How you Pay” các bạn điền thông tin thẻ VISA dùng để thanh toán online cho Google để Google xác nhận tài khoản của bạn.

Sau khi điền xong các thông tin cho tài khoản đăng ký Google VPS miễn phí 1 năm 300$ các bạn chọn “Start my free Trial” để tiến hành tạo tài khoản trên Google Cloud Platform.

dang ky Google VPS mien phi 1 nam 300$ 04

 

Như vậy, chúng ta vừa tạo xong một tài khoản Google Cloud Platform và chúng ta có thể tạo một VPS miễn phí của Google 1 năm với 300$.

dang ky Google VPS mien phi 1 nam 300$ 06
dang ky Google VPS mien phi 1 nam 300$ 06

 

– Bước 4: Tạo một VPS Google miễn phí trên Google Cloud Platform với tài khoản mà bạn vừa đăng ký miễn phí ở trên. Chúng ta sẽ tạo một VPS Windows Server nhé.

  Nhận quảng cáo lcd trong thang máy ở Hà Nội TPHCM Đà Nẵng. LH:0938 909 901

Chọn “Compute Engine” để tiến hành tạo VPS Google miễn phí.

dang ky Google VPS mien phi 1 nam 300$ 07

 

Tiếp theo phần “VM Instances” chọn “Create” để tiến hành tạo VPS Google miễn phí.

dang ky Google VPS mien phi 1 nam 300$ 08

 

Tiếp theo chúng ta sẽ chọn cấu hình để chạy VPS Google mà chúng ta muốn.

  • Name: Instance-2. Đặt tên VPS Google mà bạn muốn tạo.
  • Zone: US-central1-c. Các bạn chọn khu vực đặt VPS Google mà các bạn muốn. Tùy nhu cầu bạn sử dụng VPS Google mà chọn đặt VPS Google ở US hay ASIA nhé.
  • Machine Type: 1 vCPU. Cấu hình VPS Google có 1 vCPU
  • RAM: 3.75 GB. Cấu hình VPS Google có 3.75 GB Ram
  • Boot Disk: Windows Server 2012R2. Ở đây các bạn chọn vào “Change” để chọn hệ điều hành cho VPS Google mà bạn muốn tạo nhé.

Sau khi hoàn tất các thông tin mà bạn cấu hình cho VPS Google mà bạn muốn sử dụng. Các bạn có thể nhìn qua góc bên phải có thể thấy giá của VPS Google mà bạn tạo là 61.97$ cho mỗi tháng.

 

dang ky Google VPS mien phi 1 nam 300$ 09

 

– Sau khi chọn cấu hình VPS Google xong các bạn chọn “Create” để tiến hành tạo một VPS Google mà chúng ta đã lựa chọn cấu hình ở trên.

dang ky Google VPS mien phi 1 nam 300$ 11

 

– Sau khi chọn cấu hình VPS Google xong các bạn chỉ cần download file Remote Desktop và lấy password để đăng nhập vào VPS Google nữa là hoàn thành.

– Đầu tiên các bạn Get password, sau đó download file RPD file(File Remote Desktop) là xong. Bây giờ các bạn có thể sử dụng VPS Google miễn phí mà chúng ta đã tạo nhé.

  Nhận quay video sản phẩm tại Tp.HCM giá rẻ

 

dang ky Google VPS mien phi 1 nam 300$ 10

 

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn tạo VPS GOOGLE có 300$ miễn phí rồi nhé ^^!, trải nghiệm tốc độ cực khủng từ VPS Google thôi nào. Nếu bạn nào muốn tạo thêm VPS thì có thể tạo trong 1 tài khoản này, nhưng $ sẽ giảm đấy ah. Còn ko thì các bạn nên sử dụng Visa khác để tạo nhiều VPS hơn, free mà cũng ngon quá.

Nguồn: svuit.vn

About admin