Saturday , 3 February 2018
Home » Dịch vụ thuốc - hỗ trợ chữa bệnh » Bán Lá Nương trị bệnh gout (gút) | Công dụng của Lá Nương
Bán Lá Nương trị bệnh gout (gút) | Công dụng của Lá Nương

Bán Lá Nương trị bệnh gout (gút) | Công dụng của Lá Nương

Bán Lá Nương trị bệnh gout (gút) | Công dụng của Lá Nương

 Bạn đang bị những cơn đau hành hạ do bệnh Gout (Gút), chắc hẳn sẽ vô cùng quan tâm tới các sản phẩm điều trị bệnh gút trên thị trường hiện nay. Khuyến cáo luôn mọi người trước khi điều trị hãy tìm hiểu rõ sản phẩm từ nhiều nguồn thông tin để có những đánh giá khách quan nhất cũng như biết thông tin về sản phẩm tránh mắc phải sai lầm khi dùng. Bài viết này xin hướng dẫn công dụng và thành phần của Gout Lá Nương chữa bệnh gout mà nhiều người đang muốn biết.

CLICK ĐẶT HÀNG MUA NGAY


Tìm hiểu bệnh Gout là gì

Bệnh gút (tiếng Anh: gout; tiếng Pháp: goutte hay podagre; tiếng Đức: gicht) đã được biết đến từ lâu ở châu Âu. Ngay ở Trung Quốc, bệnh này cũng được biết đến với cái tên thống phong . Còn ở châu Á, nhất là Việt Nam chúng ta, không có thói quen ăn nhiều thịt như châu Âu nên bệnh này không phổ biến, nên cũng ít người biết đến nó chăng? Trong khi đó, ngay từ thế kỷ 17, ở Đức đã xuất bản một cuốn sách của D.P. Mertz (nay đã được tái bản và bổ sung đến lần thứ 6) viết về bệnh gút.

dau-ngon-chan-cai-gout-nguy-hiem-768x307

Bệnh gút hình thành do một sự rối loạn về chuyển hóa chất, nguyên nhân là nồng độ acid uric máu tăng cao và các chất dịch khác trong cơ thể. Xét về nguyên nhân, bệnh gút hoàn toàn tương tự với bệnh tiểu đường. Nguyên nhân gây hyperuricaemia (tăng axít uric huyết) là do thận gia tăng tạo thành axít uric hay giảm quá trình thải nó. Khi nồng độ axít uric trong các dịch cơ thể vượt quá một trị số nhất định, các tinh thể axít uric sẽ được tạo thành ở các khớp, gây ra viêm khớp cấp tính (đau đớn cực độ) và về lâu về dài gây ra tổn thương mãn tính vì các tinh thể axít uric còn tập trung lại ở các sụn, khớp và xương, ở các hoạt dịch nang, gân, mô liên kết và thận. Hậu quả của việc tạo thành tinh thể axít uric là gút cấp tính ở khớp và sỏi thận gút.
Nam giới ở tuổi trưởng thành dễ mắc bệnh gút, đặc biệt tuổi càng cao càng dễ mắc hơn: 3% nam giới trên 65 tuổi mắc bệnh gút. Phụ nữ chỉ sau khi mãn kinh mới bắt đầu có thể mắc bệnh và tỷ lệ không đáng kể so với nam: 5% vậy có thể nói đó là bệnh của nam giới.
 

Bệnh thường mang tính di truyền, nếu trong nhà có người bị thì đàn ông nên chú ý ngay. Nên phân biệt giữa dạng tăng axít uric huyết nguyên phát và thứ phát. Thứ phát là do các bệnh khác gây ra, chẳng hạn bởi các bệnh về đường huyết hay thận, còn nguyên phát là do sai sót di truyền về chuyển hóa chất.

Bệnh gút có thể gây ra:

 • Đau
 • Sưng
 • Tấy đỏ
 • Nóng
 • Cứng khớp.

Ngoài ngón chân cái, bệnh gút có thể ảnh hưởng đến:

 • Mu bàn chân
 • Mắt cá chân
 • Gót chân
 • Đầu gối
 • Cổ tay
 • Ngón tay
 • Khuỷu tay.

Cơn đau do bệnh gút có thể gây ra do các sự kiện căng thẳng, rượu hoặc ma túy hay một bệnh khác. Các cơn đau ban đầu thường thuyên giảm trong vòng 3 đến 10 ngày, ngay cả khi không điều trị. Các cơn đau tiếp theo có thể không xuất hiện trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm.

Điều trị bệnh Gout ra sao

Các phương pháp tiếp cận điều trị bệnh Gout hiện nay

Hướng 1: Tiếp cận từ Axit uric

Hướng 2: Tiếp cận từ độ pH trong cơ thể

Hướng 3: Tiếp cận từ tinh thể muối urate

Bài thuốc Gout Lá Nương tiếp cận “thủ phạm” trực tiếp gây ra các cơn đau Gout khủng khiếp, dai dẳng là tinh thể muối urate. Điều trị trên phương pháp tiên tiến nhất hiện nay là đánh tan các tinh thể urate lắng đọng lâu ngày trong các khớp đồng thời , giảm thải acid urric, cải thiện chức năng thận làm cho thận hoạt động tốt hơn, đào thải nhanh hơn.

  Bán gout Lá Nương chữa bệnh Gout hiệu quả

Thành phầm của ” Gout Lá Nương ” chữa bệnh gout

 • Cao khô cây cơm rượu
 • Thổ phục linh
 • Hy thiêm
 • Dây đau xương
 • Cỏ xước
 • Lá lốt
 • Kê huyết đằng
 • Tá dược vừa đủ .

Qúa trình đào thải muối urate giúp ngăn chặn hiện tượng khớp và sụn bị phá hủy, đồng thời ngăn ngừa và giảm thiểu cục tophi. Vì vậy trong quá trình sử dụng thuốc sẽ có những bệnh nhân bị đau tăng (gọi là công thuốc) đó là hiện tượng cặn urate tan , di chuyển ra khỏi khớp, các phần tử nà va chạm với màng hoạt dịch khớp làm bao hoạt dịch bị đau, viêm khiến người bệnh cảm thấy sưng đau tại vị trí khớp đó khiến làm nồng độ axit uric trong máu tăng lên trong thời gian đầu điều trị. Trong giai đoạn này người bệnh nên uống nước sắc lá tía tô để kiềm chế cơn đau lại.

Công dụng của Gout Lá Nương chữa bệnh gout

 • Giúp hoạt huyết, trừ thấp, bổ can thận, giảm đau nhức xương khớp
 • Hỗ trợ điều trị bệnh gút , giúp đào thải acid uric trong máu.
 • Phòng ngừa các cơn đau gút cấp và mãn tính, phòng cơn đau nhức xương khớp.

Qúa trình đào thải muối urate giúp ngăn chặn hiện tượng khớp và xương sụn bị phá hủy, đồng thời ngăn ngừa và giảm thiểu các u cục tophi. Khi đi vào cơ thể, thuốc sẽ giúp hoàn tan tinh thể urate đã lắng đọng lâu ngày, tinh thể urate tan ra sẽ đâm vào các bao hoạt dịch khiên chúng bị vỡ và bệnh nhân sẽ cảm thấy đau đớn. Nhưng chúng sẽ sớm ổn định và khỏi bệnh nếu kiên trì chữa bệnh để đào thải hết muối urate ra khỏi khớp đồng thời ngăn chặn những yếu tố gây kết tủa vi tinh thể muối urate.

Đó cũng chính là lý do tại sao trong nhiều năm qua, nhiều bệnh nhân Gout đã được điều trị hiệu quả bằng phương pháp mới và đặc biệt này. Đặc biệt, có những người bị biến chứng nặng sau khi sử dụng Gout Lá Nương khoảng 3-6 tháng thì đã có sự phục hồi toàn diện kể cả chức năng thận cũng được phục hồi.

Sau khi đào thải cặn urat, Gout Lá Nương sẽ giúp bệnh nhân đào thải axit uric ra khỏi thận, tăng cường chức năng thận giúp chỉ số axit uric ổn định. Bệnh nhân cần kiên trì để đạt được hiệu quả tốt nhất. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng 76% bệnh nhân nam mắc gout có nguy cơ yếu sinh lý. Những hoạt chất có tác dụng bổ thận đã được chiết xuất và tăng cường, nhằm hỗ trợ điều trị bệnh gout cho bệnh nhân để có thể phục hồi  được chức năng sinh lý.

Để đạt hiệu quả tốt nhất bệnh nhân nên dùng sản phẩm Gout Lá Nương từ 2 – 4 gói/ngày trước bữa ăn 30 phút, uống liên tục theo từng đợt từ 3-6 tháng. Thực tế cho thấy, nhiều bác sĩ và bệnh nhân rất an tâm khi sử dụng Gout Lá Nương.

Nếu như bệnh Gout đã và đang ‘hành hạ” bạn hoặc người thân bởi những cơn đau khủng khiếp, dai dẳng mà chúng ta đã tìm mọi cách để chữa trị nhưng bệnh không khỏi, thì hãy sử dụng Gout Lá Nương để cùng nhau chữa Gout tận gốc từ bên trong.

Những thắc mắc xung quanh Gout Lá Nương

Gía sản phẩm

1 hộp Gout Lá Nương có giá bao nhiêu?
Giá của sản phẩm Gout Lá Nương là một hộp gồm 20 gói có giá 230.000

Liệu trình 1 háng sử dụng hết bao nhiêu?

Trong thời gian điều trị đưa chỉ số Axit uric về dưới ngưỡng bị bệnh  cần uống liều điều trị 4 gói/ngày, một hộp gồm 20 gói sẽ uống được trong vòng 5 ngày và 1 tháng sẽ uống hết 6 hộp và tổng giá trị của 6 hộp là 1.380.000
Gía thuốc như thế có cao quá không?
Với giá mỗi hộp thuốc 230.000 dùng điều trị trong 5 ngày là một mức giá mà không ai cũng đủ khả năng điều trị. Nhưng những sản phẩm về sức khỏe thì điều quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm. Về chất lượng thì Gout lá nương bào chế ở dạng cốm, với mỗi liều điều trị 4 gói/ngày sẽ đưa vào cơ thể  từ 16-20g cao thuốc tương đương với lượng cao của 1 thang thuốc bắc. Hàm lượng dược chất trong thuốc cao như vậy khiến hiệu quả điều trị cao hơn, tiết kiệm chi phí hơn và mức giá này so với lợi ích sản phẩm mang lại là không hề cao

Qúa trình điều trị

Thuốc có chữa khỏi hẳn bệnh gout không?
Gout là bệnh chuyển hóa, không có thuốc  nào chữa khỏi hẳn bệnh này được. Sản phẩm Gout lá Nương điều trị gout tận gốc bằng cách phục hồi chức năng gan thận vì đây là 2 cơ quan trực tiếp chuyển hóa axit uric trong cơ thể, đào thải các tinh thể urate ra khỏi khớp để các tinh thể không đâm vào khớp nữa. Khi chỉ số axit uric trong máu được đưa về ổn định thì nên duy trì thuốc và kết hợp với chế dộ ăn uống tập luyện để bảo vệ thành quả điều trị.

ĐIều trị trong khoảng thời gian bao lâu thì ổn định ?​
Thời gian điều trị trung bình là từ 1 đến 3 tháng , với những người mới bị trong giai đoạn đầu của bệnh thì có thể sau 1 tháng điều trị, chỉ số đã về ổn định, với những trường hợp bệnh nhân bị lâu năm, thời gian điều trị có thể kéo dài từ khoảng 2 cho đến 3 tháng thì chỉ số có thể về ổn định.
Tại sao uống thuốc vào mà lại đau thêm và axit uric bị tăng cao trong thời gian đầu?
Vì các tinh thể Urate tích tụ ở khớp, đâm vào khớp gây đau, để loại bỏ các tinh thể này, thuốc sẽ đào thải, di chuyển các tinh thể ra khỏi khớp, tới máu, đào thải qua thận, qua đường nước tiểu đi ra khỏi cơ thể.
Trong quá trình đào thải, các tinh thể hình kim di chuyển sẽ làm vỡ bao hoạt dịch khiến anh thấy sưng đau ở các khớp . Và khi các tinh thể di chuyển ra khỏi khớp, tới máu sẽ làm tăng lượng axit uric trong máu lên, trong máu lúc này sẽ bao gồm lượng axit uric có trong máu lúc trước, cộng thêm lượng axit uric từ khớp đi ra do đó axit uric trong máu sẽ tăng cao.
Thời gian đau công thuốc là bao lâu?​
​Thời gian đau và mức độ đau phụ thuộc vào lượng urate tích tụ trong khớp là bao nhiêu. Nếu anh bị gout lâu năm, AU trong máu cao thì lượng urate trong khớp lớn, thời gian đau công thuốc sẽ lâu và mức độ đau sẽ nhiều. ( Thường thì với nhừng trường hợp bị gout 6-7 năm trở nên thời gian đau sẽ lâu khoảng từ 10 ngày đến 1 tháng)
Nếu đau thì có được uống thuốc giảm đau không? Uống thuốc tây có ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc không?
​Nếu cơn đau do đào thải urate không quá đau vẫn có thể hoạt động, đi lại được thì không cần dùng thuốc giảm đau. Nếu cơn đau mạnh quá, khiến người bệnh không vận động đi lại được, ảnh hưởng đến công việc thì có thể dùng thuốc giảm đau. Gout Lá Nương không có tác dụng phụ và không tương tác với các thuốc khác nên người bệnh có thể dùng thuốc giảm đau mà không ảnh hưởng đến quá trình điều trị.
Thuốc Gout Lá Nương ở dạng nào: thuốc viên nén hay thuốc bột ​?​
Thuốc Gout Lá Nương là thuốc nam, được điều chế hiện đại hóa tại Viện dược liệu thành dạng cốm, khi uống chỉ cần hòa tan hoàn toàn thuốc là có thể uống được.

Chất lượng sản phẩm Gout Lá Nương

Thuốc có tác dụng phụ không ?
​Thuốc Gout Lá Nương là thuốc nam, có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên hơn nữa khi điều chế thành dạng cốm chỉ chiết lại dược chất, những chất gây tác dụng phụ đã được loại bỏ nên không có tác dụng phụ.
Nếu đang dùng thuốc khác có uống được thuốc của em không?
​Thuốc Gout Lá Nương không tương tác với các thuốc khác, chỉ cần uống Gout Lá Nương cách thuốc những thuốc khác mà người bệnh đang uống ít nhất 30 phút là được.
Gout Lá Nương có thành phần như thế nào? Có dễ uống không?
​Sản phẩm có thành phần gồm cao khô cây cơm rượu, thổ phục linh, hy thiêm, dây đau xương, cỏ xước, lá lốt, kê huyết đằng . Vì vậy, thuốc Gout Lá Nương có mùi thơm của thảo mộc rất dễ uống.
Bị tiểu đường có uống được Gout Lá Nương không?​​
Bị tiểu đường hoàn toàn vẫn có thể uống được.
Thời gian đau công thuốc và mức độ đau có nhiều không?
Mức độ đau và thời gian đau phụ thuộc vào lượng Urate tích tụ trong khớp nhiều hay ít. Nếu bị lâu năm, chỉ số axit uric  trong máu cao thì trong khớp cũng sẽ có nhiều tinh thể Urate  tích tụ và quá trình đào thải các tinh thể này sẽ diễn ra lâu và mức độ đau nhiều hơn. Nhưng nếu đau nhiều có thể dùng thêm thuốc giảm đau không vấn đề gì.
Dùng thuốc giảm đau thì dùng thuốc gì?​
Có thể sử dụng các thuốc giảm đau cho khớp, ví dụ như piroxicam 20 mg, ngày uống 2 viên sau ăn.
Gout Lá Nương có đảm bảo chữa khỏi được không?
​Tỷ lệ đưa về ổn định là 95%, để biết dùng thuốc có hiệu quả như thế nào thì căn cứ vào dấu hiệu trong quá trình điều trị như bệnh nhân có đau các khớp do đào thải urate hay không, thận  có phục hồi hay không. Nếu người bệnh uống thuốc mà thấy khớp đau thêm và thận tốt lên biểu hiện là nước tiểu trong hơn và tăng cường sinh lực thì có nghĩa thuốc đã tác dụng rất tốt , bệnh nhân cứ kiên trì điều trị sẽ đạt được hiệu quả.
Gout Lá Nương có trộn thêm thuốc giảm đau hay allopurinol không?
​Nếu người bệnh đang lo ngại về thành phần của thuốc thì chúng tôi xin cam kết rằng GOUT LÁ NƯƠNG hoàn toàn không trộn thêm bất kỳ thuốc giảm đau nào.  Khi thuốc bắt đầu tác dụng, đào thải urate ra khỏi khớp sẽ làm vỡ bao hoạt dịch khiến bệnh nhân thấy đau. Nếu như thuốc có trộn thành phần giảm đau thì khi anh uống vào không thể có tình huống đau thêm.
Thứ hai là trong quá trình điều trị ban đầu axit uric trong máu  có thể tăng lên do lượng urate đi ra từ khớp trong quá trình công thuốc, và quá trình điều trị để đưa được chỉ số AU về ổn định cũng mất khoảng thời gian tối thiểu là hơn 1 tháng cho đến hơn 3 tháng. Nếu như trong thành phần của thuốc mà có thuốc tây thì thời gian điều trị không cần lâu đến thế. Nếu vẫn còn hoài nghi về thành phần của thuốc bệnh nhân có thể mang thuốc đi kiểm tra xét nghiệm thành phần.
Gout lá nương là thuốc hay là thực phẩm chức năng?
​Gout lá Nương có thành phần hoàn toàn từ thảo dược không gây tác dụng phụ và có tác dụng hỗ trợ chức năng gan thận nên được đăng ký là thực phẩm chức năng. Nhưng sản phẩm cũng được sản xuất dựa trên bài thuốc gia truyền của người Tày nên cũng có tác dụng điều trị như một bài thuốc nam để điều trị bệnh.
Ngoài tác dụng điều trị gout, thuốc chữa được những bệnh gì?
​Ngoài công dụng bồi bổ gan thận, giúp đào thải axit uric ra khỏi cơ thể, Gout Lá Nương còn có tác dụng  chữa đau nhức xương khớp ở tuổi già, viêm đa khớp dạng thấp.
Trường hợp bị viêm đa khớp dạng thấp, đau nhức  xương khớp ở tuổi già thì liều dùng như thế nào?
​Để điều trị viêm đa khớp dạng thấp, đau nhức xương khớp ở tuổi già thì chỉ cần uống 3 gói thuốc/ngày trong vòng 1-2 tháng là đạt hiệu quả điều trị.
Bị thoái hóa khớp, gai khớp, đau khớp do chấn thương có dùng được không?
​Các trường hợp thoái hóa khớp, đau khớp do chấn thương, gai khớp có thể dùng để hỗ trợ chức năng, làm giảm đau nhưng không chữa khỏi hoàn toàn được.
.Bên em có khám rồi bắt mạch kê đơn không?
​Để có kết quả khám bệnh chính xác nhất, bệnh nhân nên đến các bệnh viện lớn làm xét nghiệm kiểm tra. Công ty là  bên phân phối thuốc sẽ dựa vào kết quả xét nghiệm của người bệnh để tư vấn về cách điều trị hợp lý nhất.
Đến văn phòng có được gặp ​tiến sỹ Hoàng Thị Lề không?
​Vì tiến sỹ Lề rất bận nến nếu anh muốn gặp trực tiếp tiến sỹ thì phải đặt lịch trước, tiến sỹ Lề chỉ có thể tiếp bệnh nhân vào thứ 7 và chủ nhật. Còn nếu không bệnh nhân có thể trao đổi với chuyên viên tư vấn của Dongnamstore để được tư vấn cụ thể.
Gout Lá Nương có được bán trên toàn quốc không?​
​Hiện tại THTRUEPHARM là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm ở Hà Nội, ở các tỉnh thành khác hiện chưa có đại lý phân phối trực tiếp, nếu bệnh nhân muốn mua thuốc có thể đặt mua qua online, thuốc sẽ được chuyển tới cho bệnh nhân theo đúng yêu cầu, cước phí vận chuyển là hoàn toàn miễn phí.
 

About admin