Thursday , 14 December 2017
Breaking News
Home » Thực Phẩm » Mua thịt bò Mỹ tại TP.HCM: Sạch, An Toàn Thực Phẩm – CLick Ngay Giao Hàng Online
Mua thịt bò Mỹ tại TP.HCM: Sạch, An Toàn Thực Phẩm – CLick Ngay Giao Hàng Online

Mua thịt bò Mỹ tại TP.HCM: Sạch, An Toàn Thực Phẩm – CLick Ngay Giao Hàng Online

Mua thịt bò Mỹ tại TP.HCM: Sạch, An Toàn Thực Phẩm – CLick Ngay Giao Hàng Online
5 (100%) 12 votes

Mua thịt bò Mỹ tại TP.HCM: Sạch, An Toàn Thực Phẩm – CLick Ngay Giao Hàng Online

Thịt bò Mỹ dần dần là thực phẩm được mọi người quan tâm và chú ý hơn bởi hương vị độc đáo , thịt mềm, ngọt, giá trị dinh dưỡng cao và đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bò Mỹ được nuôi rất khoa học, công phu.bò được hưởng chế độ chăm sóc tối ưu, tẩm bổ bằng thức ăn chất lượng cao với các loại ngũ cốc xay như bắp (ngô), milo, đậu nành, liều lượng được kiểm soát bằng máy tính .

Với lối chăm sóc kỹ lưỡng này, thịt bò Mỹ rất giàu chất dinh dưỡng, miếng thịt hấp dẫn, độc đáo về màu sắc, vân mỡ, hương vị ấn tượng, thơm ngon. Những nghiên cứu di truyền gần đây cho thấy bò Mỹ ngày nay cho thịt nạc nhiều hơn. Chất lượng và giá trị dinh dưỡng : Nhờ công nghệ chăn nuôi hiện đại, khoa học, thịt bò Mỹ rất giàu chất dinh dưỡng lại được kiểm soát chặt chẽ về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi thế nó tuyệt hảo về mọi mặt, được cả thế giới công nhận.

  Bán thịt nai, cừu, dê tươi tại TPHCM

Thịt bò cung cấp lượng lớn các chất dinh dưỡng thiết yếu cho con người. Các nhà khoa học thông báo: so sánh với thịt gà có cùng trọng lượng, chứa Vitamin B12 nhiều hơn gấp 9 lần, chất sắt gấp 2 lần và chất kẽm gấp 4 lần. Đáng lưu ý, chất sắt trong thịt bò thuộc dạng heme, dễ dàng hấp thụ vào cơ thể con người cao hơn 5 đến 10 lần so với chất sắt có trong các nguồn thực phẩm khác.  Thịt bò Mỹ giàu Creatinine (đặc biệt hiệu quả trong sự phát triển cơ bắp, cải thiện sức mạnh); giàu vitamine B12 và B6 (khi vận động, yêu cầu protein và Vitamine B6 trong chế độ ăn uống hàng ngày phải được tăng lên nhiều hơn. Thịt bò chứa nhiều carnitine, hàm lượng kali và protein cao, kết hợp axit linoleic phong phú, chứa nhiều kẽm, magiê, sắt… Thịt bò Mỹ có nguồn chất béo rất thấp, do đó khi sử dụng nó ta không phải lo lắng béo phì hay nguy cơ dẫn đến các bệnh liên quan tim mạch…

Với chất lượng hảo hạng, giá cả hợp lý thịt bò Mỹ từ lâu đã không còn xa lạ với người Việt Nam. Nếu đã từng thưởng thức thịt bò Mỹ, thì chắc hẳn bạn sẽ khó quên đó!

Mua thịt bò mỹ ở đâu tốt nhất?

Thịt bò Mỹ với các loại thịt đặc trưng đang được ưa chuận nhất Việt Nam như: Thịt ba rọi bò mỹ, Thịt sườn bò mỹ, thịt gầu bò mỹ, thịt vùng cổ bò mỹ,thịt thăn bò mỹ…được  nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp số 1 Hoa Kỳ về Việt Nam, bảo quản và kiểm dịch bởi Cục Thú Uy Việt Nam cho từng sản phẩm, từng Lô hàng.

  Bán thịt bò Mỹ tại TPHCM | Địa chỉ bán thịt bò Mỹ ngon, sạch

ĐỂ ĐẶT HÀNG ONLINE QUÝ VỊ VUI LÒNG CLICK VÀO BANNER BÊN DƯỚI

About admin