Friday , 15 December 2017
Breaking News
Home » Business Story » Nhượng quyền thương hiệu thời trang Pierre Cardin và những điều cần biết
Nhượng quyền thương hiệu thời trang Pierre Cardin và những điều cần biết

Nhượng quyền thương hiệu thời trang Pierre Cardin và những điều cần biết

Nhượng quyền thương hiệu thời trang Pierre Cardin và những điều cần biết
5 (100%) 3 votes

Nhượng quyền thương hiệu thời trang Pierre Cardin và những điều cần biết

Pierre Cardin là thương hiệu mạnh về nhãn hàng thời trang, có thể nói là những người sành sỏi thời trang thì Pierre Cardin không ai là không biết đến thương hiệu thời trang danh tiếng này. Tại Việt Nam thương hiệu này nổi trội với thời trang công sở dưới tên An Phước Pierre Cardin. Thật may mắn vì giờ đây không chỉ thời trang quần áo mà được mở rộng ra về ngành hàng giày dép nam nữ, thời trang trẻ em, mỹ phẩm dành cho nam. Và quá tuyệt vời khi Pierre Cardin đang trao cơ hội đến cho bất kì ai muốn nhượng quyền thương hiệu thời trang để kinh doanh sản phẩm của Pierre Cardin.

FranchiseBusiness-56a8304b5f9b58b7d0f16745

Quý khách hàng thân mến! pierre-cardin.vn mong muốn luôn là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng. Với phương châm “uy tín thương hiệu và lợi ích khách hàng là mục tiêu hàng đầu”, chúng tôi luôn chú trọng bảo vệ và phát triển các lợi ích chính đáng của quý khách hàng. Công ty CP International Fashion Depot (IFD) tự hào là đơn vị phân phối độc quyền giày dép da thương hiệu Pierre Cardin cho bốn thị trường lớn là Việt Nam, Myanmar, Lào, Campuchia.

Áp dụng công nghệ Mc-Kay, Good – year được sử dụng lâu đời nhất tại Châu Âu cùng với nguồn nguyên liệu Da thật 100% nhập khẩu trực tiếp từ Italia. Pierre Cardin đã tạo ra những đôi giày chất lượng đẳng cấp hàng đầu tại thị trường Châu Âu. Với sứ mệnh mang thương hiệu thời trang quốc tế đến với khách hàng, chúng tôi cam kết đem lại những đôi giày hoàn mỹ với thiết kế tinh tế, sang trọng dành cho quý khách hàng yêu thích thời trang tao nhã, thanh lịch và sang trọng.

  PIerre Cardin Franchise | Franchise Pierre Cardin

Vậy quý vị, quý khách có nhu cầu kinh doanh sản phẩm giày dép, thời trang trẻ em, mỹ phẩm nam của thương hiệu Pierre Cardin hãy nhanh tay ĐĂNG KÍ bằng việc gửi mail: DANHNP@EMALLVIETNAM.VN hoặc Call: 0938 909 901. Mr Danh

About admin