Saturday , 3 February 2018
Home » Quảng Cáo LCD » Quảng Cáo LCD Trong Thang Máy Tại Hà Nội
Quảng Cáo LCD Trong Thang Máy Tại Hà Nội

Quảng Cáo LCD Trong Thang Máy Tại Hà Nội

Quảng Cáo LCD Trong Thang Máy Tại Hà Nội(Call:0938 909 901). Quảng cáo LCD là một trong những cách thức quảng cáo mới lạ thu được hiệu quả rất khả quan với việc lắp đặt từ các công nghệ cao, các màn hình LCD được lắp đặt lập trình sẵn bên trong thang máy tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đây là hình thức quảng cáo tập trung một lượng khách hàng với mục tiêu là khách hàng có phong cách sống hiện đại, trình độ cao và thu nhập ổn định ở độ tuổi từ 25 đến 55 tuổi. Dịch vụ lắp đặt quảng cáo LCD trong thang máy tại Hà Nội dễ dàng cho khách hàng đặt quảng cáo trên màn hình ở các công ty cao ốc.

lcd thang may

Quảng cáo LCD trên thang máy là quảng cáo trên màn hình LCD với đầy đủ những tính năng siêu việt về truyền tải dữ liệu nhanh nhất, thông minh, hiện đại hướng đến ngành quảng bá sản phẩm theo hướng công nghệ hóa. Đây là một trong những cách quảng cáo tốt nhất ghi được ấn tượng cho người xem, một phát minh sáng tạo của con người của thế kỷ 21.

Quảng cáo màn hình LCD chuyên nghiệp và uy tín

Để in sâu thương hiệu của công ty vào trí nhớ khách hàng bạn cần có phương tiện truyền thông gây ấn tượng mạnh in dấu trong tâm trí họ, có thể ngay lập tức họ không có nhu cầu nhưng về lâu dài họ cần thì trí nhớ sẽ giúp họ nhớ đến thương hiệu của bạn. Quảng cáo LCD trong thang máy nhanh chóng được áp dụng ở các công ty lớn tạo thương hiệu nhất định cho việc quảng bá công ty. Quảng cáo trên màn hình LCD trong thang máy còn mang đến cho khách hàng sự sang trọng của bộ mặt cao tầng, đô thị hiện đại của thời đại bùng nổ công nghệ thông tin. Tại thành phố Hà Nội phát triển các nhà cao tầng với hệ thống thang máy phục vụ ngày càng nhiều, áp dụng hình thức quảng cáo này bạn sẽ thấy được hiệu quả nhất định.

  Quảng cáo LCD trong thang máy tại TPHCM

quang-cao-trong-thang-may

Ưu điểm của sản phẩm quảng cáo trên màn hình LCD trong thang máy

Khách hàng tiềm năng lớn: đối tượng là những người có thu nhập cao và mức chi tiêu cao tại: Siêu thị, Cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, sân bay…

Tính tự nguyện cao: Thời gian chờ thang máy người xem sẽ không biết làm gì ngoài xem những quảng cáo.

Trực quan dễ ghi nhớ: Tác động trực tiếp và không bị phân tán trong môi trường hẹp yên tĩnh tập trung.

Hiệu quả cao chi phí CPM thấp: Chỉ số chi trả thấp nhất để đạt được 1.000 khán giả trên một kênh riêng biệt. Hiệu quả gấp 120 lần hình thức khác.

Những lợi ích của quảng cáo LCD mang lại cho cho nhà kinh doanh

Khi bạn lắp đặt quảng cáo màn hình LCD trong thang máy bạn sẽ tận dụng được khoảng thời gian chờ đợi của khách hàng và thu hút mọi người xem đoạn quảng cáo thông điệp ngắn, biến khoảnh khắc chợ đợi của mọi người thành giờ vàng quảng cáo của nhà kinh doanh.

Không cần dùng cưỡng chế ép buộc người dùng phải xem quảng cáo của công ty mà nó gây hiệu ứng tò mò cho khách hàng khi ở trong một không gian nhỏ mà không gây bất kỳ phản cảm nào đối với các mẫu quảng cáo.

Ngay sau khi tiếp cận đến khách hàng thì chúng dễ dàng ghi nhớ lại bởi trí nhớ do sự lặp đi lặp lại của các đoạn quảng cáo với tần suất xuất hiện lớn khoảng 60 lần/ ngày.

  Nhận quay phim cho sản phẩm giá rẻ tại TPHCM cho các doanh nghiệp Cty, cá nhân

Theo các số liệu nghiên cứu của Neilsen báo cáo thống kê thì trung bình 1 nhân viên văn phòng làm việc ở Hà Nội sử dụng lên xuống thang máy 6/6 lần/ngày và gần 8 lần/ngày đối với nhân viên làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh. Số lần sử dụng thang máy cao kéo theo số lần xem quảng cáo trên màn hình LCD ở khu vực chờ hay ở trong thang máy tại các kênh tòa nhà cao ốc văn phòng cũng rất cao (trung bình 5,5 lần/ngày) qua đó dễ tạo được dấu ấn về thương hiệu sản phẩm trong người xem.

Thế mạnh của quảng cáo trên màn hình LCD

Độ phủ của kênh quảng cáo:

Với độ bao phủ bởi 3140 màn hình LCD 24″, 32″ và 47″ được lắp đặt tại 1246 tòa nhà cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp tại 2 thành phố trọng điểm Hà Nội và Hồ Chí Minh thì kênh quảng cáo trên màn hình lcd trong thang máy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc phát triển thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn đến đúng khách hàng mục tiêu một các hiệu quả nhất.

Đặc điểm nổi bật của các quảng cáo LCD:

  • Vị tí lắp đặt : Màn hình LCD được lắp tại các vị trí trong thang máy, sảnh chờ thang máy, sảnh chờ trong khu trung tâm giao dịch…
  • Tần suất phát sóng: 60 lần/ngày
  • Thiết bị phát sóng: LED 24’’, LED 32’’ cho khu thang máy, và LED 47’’ tại các sảnh chờ
  Tập đoàn quảng cáo Goldsun Focus Media | Goldsun Media Group | Goldsun framedia

Thế mạnh của kênh truyền thông:

  • Chi phí thấp: Chi phí CPM của loại hình này chỉ bằng 1/10 so với tivi và bằng 1/15 so với báo chí.
  • Chủ động thu hút người xem quảng cáo, thông điệp được truyền tải tập trung, không bị bên ngoài tác động
  • Phát sóng theo hệ thống: Sản phẩm trong cùng một thời điểm được phát sóng rộng rãi.
  • Phương thức quảng cáo hiệu quả và thực tế, biến khoảng thời gian chờ đợi nhàm chán của người xem thành “giờ vàng” cho quảng cáo.

Trong mỗi LCD đều tích hợp thẻ DVD/CF cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh và âm thanh trung thực nhất. Nội dung quảng cáo sẽ được cài đặt, chạy thống nhất cùng thời gian trên hệ thống của từng gói quảng cáo và được thay đổi theo tuần, tùy vào yêu cầu khách hàng.

 

About Quảng Cáo LCD