[ Dịch vụ SEO ]

Dịch Vụ SEO từ khóa Tp.HCM Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ SEO từ khóa Tp.HCM Chuyên Nghiệp Chẳng ai mà không muốn tăng doanh số, đẩy doanh thu vượt mức mong đợi. Quảng cáo facebook thì cần kỹ thuật và không bỏ tiền ra thì không có hoặc doanh số cực thấp, tương tự cho adword cũng thế. Duy nhất dịch vụ seo ở TpHCM sẽ giúp quý vị đạt doanh số doanh thu ngoài sự mong đợi…

Dịch Vụ SEO ở TpHCM nhiều quá trời?

Thật vậy, đây là lúc dịch vụ SEO TpHCM nở rộ mạnh mẽ chưa lúc nào có thể thấy được dịch vụ seo ở TpHCM lại có quá nhiều người tìm kiếm đến thế bởi độ hiệu quả của nó là ngay cả khi quý vị chẳng tốn xu nào hoặc chỉ 1 ít thì vẫn có đơn hàng, doanh số về đều, đơn chốt hoài chốt mãi…

Thấy đó là miếng bánh béo bở nên nhiều dịch vụ SEO TpHCM ra đời như nấm mọc sau mưa và cái kết đắng cho những dịch vụ SEO tại TpHCM giá rẻ ấy là….SEO mãi mà không lên…Hãy cẩn thận và sáng suốt hơn trong sự quyết định chọn dịch vụ SEO uy tín nào để đi cùng quý vị cho những dự án seo dài hơi…chẳng hạn như bất động sản, thiết kế nội thất, thời trang quần áo giày dép. Vì thực tế mỗi mảng này là đều cạnh tranh và cực kì cạnh tranh cao. Không chỉ 1 mà con số người làm dịch VỤ seo cho các mảng đó là hàng triệu triệu người nên chẳng có việc SEO 1 vài tháng lên TOP được ngay nhé.

Dịch Vụ SEO ở TpHCM chuyên SEO tổng thể

Đã nói về SEO là SEO tất cả, SEO tổng thể chính là dịch vụ SEO mà quý vị các bạn đang cần đến với mức chi phí đáng kể mà lợi ích tăng gấp đôi. Bởi SEO tổng thể là dịch vụ seo tất cả các từ khóa dài là loại từ khóa mà nhiều khách hàng họ tìm đến quý vị chứ không phải là những từ khóa ngắn, đó là từ khóa để SEO cho đẹp hoặc tăng lưu lượng truy cập vào website mà thôi

Chính những từ khóa “bóng ma” này là nguồn “thu nhập” của quý vị vì hiện nay khi người dùng tìm kiếm thì chắc chắn 1 điều là tìm kiếm chính xác với thông tin sản phẩm mà họ cần mua. Có thể lấy ví dụ, Rongdaiduong.com làm về dịch vụ SEO nhưng hẳn là khi quý vị đến với rongdaiduong.com thì có phải đã tìm với từ khóa dịch vụ seo tại TpHCM hay dịch vụ seo uy tín ơ TpHCM chứ không phải là dịch vụ SEO…?

Dịch Vụ SEO TpHCM giúp đẩy doanh thu đột biến

Đẩy mạnh doanh thu, tối ưu chi phí hẳn là điều mà quý vị đang quan tâm khi tìm đến dịch vụ SEO ở TpHCM. Đối với doanh nghiệp hay công ty thì điều quan trọng nhất vẫn là doanh thu nhưng chi phí marketing online bỏ ra mỗi ngày nhưng doanh thu cứ ì ạch như con rùa thì có lẽ quý vị cần cân nhắc lại.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một trong những yếu tố then chốt để ảnh hưởng tới thứ hạng của một trang web trên Google. Chính việc không hiện diện trên Google khiến doanh nghiệp của bạn mất đi rất nhiều tiền. Không có nó, Bạn chắc chắn là đang đưa lợi nhuận của mình cho đối thủ, và đương nhiên không một công ty nào chịu như vậy.

Xin lấy một ví dụ để bạn có thể tham khảo. Nếu doanh nghiệp của bạn là công ty chuyên bán mỹ phẩm và muốn tăng doanh số Online bằng cách SEO từ khóa kem trắng da. Nhưng bạn biết đó, từ khóa kem trắng da là cực kì cạnh tranh và chi phí SEO cho nó phải mất mấy trăm triệu và thời gian thì quá là dài từ 1 năm đến 2 năm. Nhưng mọi việc sẽ trở nên đơn giản cực kì hơn khi bạn chọn dịch vụ seo tổng thể tphcm của Rồng Đại Dương. Chúng tôi sẽ SEO tất cả các từ khóa con của từ khóa ngắn này như:mua kem trắng da tại TpHCM, kem trắng da mặt hiệu quả, kem trăng da mặt Hàn Quốc, top 10 kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất ,…..sau đó là từ khóa chính. SEO tổng thể sẽ hỗ trợ từ khóa chính của bạn lên TOP nhanh hơn nhưng vấn đề là chi phí của bạn sẽ cắt giảm rất lớn, thời gian lên TOP lại cực nhanh và quan trọng hơn cả là đơn hàng sẽ theo những từ khóa dài ấy kéo ầm ầm về website của bạn. Như hình bên dưới minh họa cho khách bên mỹ phẩm với tên web: myphamhanquocxachtay.com.vn

Dịch Vụ SEO Rồng Đại Dương

Dịch vụ SEO Rồng Đại Dương có thể nói dù xuất hiện khá lâu trong làng nghề SEO Vietnam nói chung và dịch vụ SEO tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng nhưng trước giờ chưa từng dùng SEO 1 site nào để khách hàng tự tìm đến. Mà đa số họ biết đến Dịch Vụ SEO Rồng Đại Dương qua các kênh ngách của tôi, các kênh ngách đó là: các từ khoá ngách hay có thể nói là phantom keyword (từ khoá bóng ma) và trên các kênh blog, website vệ tinh…Nói đến đây hẳn quý vị hiểu khách hàng của quý vị sẽ đến từ đâu rồi. Không dài dòng phần giới thiệu mà bài viét sau sẽ cho quý vị hiểu toàn cảnh dịch vụ SEO

Chúng tôi là nhóm các bạn trẻ bao gồm: làm nội dung cho website, lập trình website, link seeding. Bao năm qua hàng nghìn từ khoá đã top với các ngành nghề:
thiết bị camera, bất động sản ( dự án Vinhomes Golden River), thời trang, mỹ phẩm, giải trí, công nghệ…dịch vụ seo Rồng Đại Dương có thể giúp bạn đẩy nhanh thứ hạng website lên TOP của Google nhanh hơn bất kì đội nhóm nào khác. Khi thứ hạng của từ khóa làm SEO lên TOP, lên được vị trí đẹp trên Google bạn sẽ có thêm lượt truy cập, làm gia tăng doanh số và kéo lợi nhuận lên cao.

Chúng tôi không chỉ là đơn vị dịch vụ làm SEO uy tín tại TPHCM mà chúng tôi còn là những người chuyên đi
sáng tạo nội dung chất lượng nhất tại thị trường Hồ Chí Minh này

Chúng tôi luôn mang những giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất để mang đến cho quý khách hàng bởi giá trị của chúng tôi thật sự nhận được đó không chỉ là tiền mà đó còn là sự tin tưởng và niềm tin mà khách hàng dành cho chúng tôi. Tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn nghe những giá trị mà bạn sẽ nhận được khi hợp tác cùng Dịch Vụ Seo Rồng Đại Dương. Để chúng tôi giải 1 bài toán về chi phí và nhân sự cho bạn hiểu.

Nếu bạn là dân kinh doanh Online, những ông chủ của những cửa hàng thì bạn biết đó, đôi khi chi phí bạn bỏ ra lại quá nhiều nhưng không mang lại một kết quả nào cả. Bạn kinh doanh online bạn cần có tối thiểu ít nhất là 1 nhân viên Content (những chuyên gia trong việc sáng tạo nội dung), vì bạn biết đó, khách hàng online họ mua hàng bằng cảm xúc chứ không phải mua hàng bằng lý trí, có thể họ nhìn vào sản phẩm của bạn, đọc những câu từ trên đó và họ thấy mình trong đó và thế họ quyết định là mua hàng thôi.

Nhưng để tìm được những chuyên gia chuyên sáng tạo nội dung thật sự chất lượng thì quả thật không hề dễ dàng, nếu có thể bạn cũng phải bỏ ra từ 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ cho 1 nhân viên Content. Còn nếu bạn muốn tăng doanh thu về online thì bạn phải làm Marketing, bạn phải SEO từ khóa để lên TOP và bán hàng. Bạn lại mất 1 chi phí cố định là từ 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ cho một nhân viên chất lượng nhưng có thể từ khóa không được đẩy TOP nữa, không tốt thì bạn chỉ đuổi việc mà thôi.

Chúng tôi đặt ra bài toán như thế và bạn cứ phân tích thử xem. Nhiệm vụ của bạn bây giờ là hãy dành ít thời gian của mình, điền vào thông tin vào tờ đăng kí Online, hãy liệt kê hết những vấn đề của bạn, những cái cốt lõi nhất mà bạn đang đau đầu, chúng tôi sẽ xét duyệt từng vấn đề một và đưa ra giải pháp cho bạn. Sau khi phân tích dữ liệu và vấn đề của bạn,
chúng tôi sẽ cho bạn biết lợi nhuận của công ty bạn có thể thu được và đảm bảo trang vị trí đầu của trang web của bạn trong nhiều năm tiếp theo

Dịch Vụ SEO làm những công việc gì

Trước tiên và quan trọng nhất của một nhân viên SEO là phải xác định được công việc, khả năng làm việc và tính cầu tiến bộ của mỗi người làm SEO. SEO không đơn giản chỉ là đưa từ khóa lên top, làm SEO là làm sao đưa từ khóa lên top và khiến người sử dụng click vào website của chúng ta.

Nhân viên làm SEO không cần học cao, không cần thông minh quá và cũng không cần ngoại hình hay yêu cầu gì cao. Nhân viên làm SEO chỉ cần một chiếc máy vi tính và biết sử dụng thành thạo máy vi tính cùng với tham gia một khóa học SEO là làm được việc. Vậy yêu cầu của nhân viên SEO là gì? Chịu khó vâng chỉ cần chịu khó, kiên trì và không nóng vội hay nản lòng là được.

  • Tìm hiểu về lĩnh vực chuẩn bị làm SEO

  • Phân tích chi tiết website và đối thủ hàng đầu

  • Đưa ra kế hoạch SEO và làm list từ khóa

  • Tối ưu cấu trúc website sao cho thân thiện với công cụ tìm kiếm

  • Tạo ra nội dung chất lượng cho website

  • Xây dựng hệ thống backlink chất lượng trỏ về website

  • Kiểm tra từ khóa hàng tuần, tháng để khắc phục sai xót nếu có

  • Duy trì lặp lại các công việc trên

Tags: