Báo giá quảng cáo LCD trong thang máy của GoldSun
[ Quảng Cáo LCD ]

Quảng cáo LCD TpHCM giúp doanh nghiệp quảng bá hiệu quả

Quảng cáo LCD TpHCM giúp doanh nghiệp quảng bá hiệu quả. Cần tư vấn báo giá quảng cáo trong thang máy, quảng cáo toà nhà tại Tp Hồ Chí Minh, LH: 0938 909 901

Quảng cáo LCD TpHCM☎️0938 909 901. hay quảng cáo poster frame trong các siêu thị, bệnh viện, khu cao ốc văn phòng ở Tp Hồ Chí Minh hay các căn hộ chung cư cho doanh nghiệp đang nở rộ với mức chóng mặt.

Quảng cáo LCD spa TpHCM ☎️0938 909 901

✅Quảng cáo LCD nhà hàng TpHCM☎️0938 909 901

✅Quảng cáo LCD karaoke TpHCM☎️0938 909 901

✅Quảng cáo LCD khách sạn TpHCM☎️0938 909 901

✅Quảng cáo LCD công ty du lịch TpHCM☎️0938 909 901

✅Quảng cáo LCD trung tâm điện máy TpHCM☎️0938 909 901

Thị trường quảng cáo LCD thang máy thành công nhất chắc chắn phải kể đến phân khúc các tòa cao ốc, tháp văn phòng, khu trung tâm thương mại và đặc biệt là các siêu thị lớn trên toàn quốc.

Dựa trên những hiệu quả thực tế đã thu được cũng như đo lường nhu cầu mua sắm cao của người tiêu dùng ở những địa điểm này, nhiều nhà đầu tư không ngần ngại chi mạnh ngân sách quảng cáo.

Vì sao quảng cáo LCD trong thang máy hút được lượng lớn các nhà quảng cáo?

Khi nghiên cứu được tiến hành trên 3.000 người tại TpHCM và Hà Nội, kết quả nghiên cứu cho thấy 91% người đi siêu thị ở Tp.HCM và 87% người đi siêu thị ở Hà Nội chú ý đến phương tiện quảng cáo màn hình LCD trong siêu thị, trong đó hơn 80% công nhận họ bị thu hút bởi màn hình quảng cáo LCD tại siêu thị hơn là quảng cáo xem trên tivi tại nhà.

Hầu hết cho rằng phương tiện quảng cáo màn hình LCD tại siêu thị gợi nhớ các mẫu quảng cáo đã xem tại nhà, và tăng độ tin cậy đối với sản phẩm hoặc thương hiệu được quảng bá. Đặc biệt, hơn 50% cho rằng quảng cáo trên màn hình LCD tại siêu thị giúp họ chọn mua sản phẩm mà trước đó chưa có chủ đích mua.

Điểm mạnh quảng cáo LCD TpHCM/ quảng cáo frame

 • Tập trung vào đối tượng khách hàng tiềm năng là những người có thu nhập cao, mức chi tiêu cao.
 • Tập trung truyền tải thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng và hấp dẫn nhằm thu hút người xem
 • Khi sử dụng thang máy trong không gian nhỏ hẹp, khách hàng sẽ bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo sinh động
 • Đạt hiệu quả cao, tần suất xuất hiện quảng cáo 1200 lần / ngày. Chi phí chỉ bằng 1/15 so với quảng cáo trên truyền hình và bằng 1/10 trên báo chí.

Hệ thống màn hình quảng cáo LCD

 • Màn hình Tivi LCD 22, 32, 54 inch Full HD, màn hình hiện đại, chất lượng hình ảnh sắc net
 • Đinh dang : mpg, aiv, mp4, vob, rmvb, wmv
 • Độ phân giải: Full HD
 • Vi trí lắp đặt: sảnh chờ thang máy, tầng hầm, hoặc ở trong thang máy.
 • Thời lượng hiển thị 30 giây, 6 phút lặp lại quảng cáo 1 lần, ngày hiển thị tối thiêu 120 lần

Liên hệ dịch vụ quảng cáo LCD trong thang máy

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và mức chiết khấu tốt nhất. HOTLINE: 0938 909 901

Frame & Lcd thang máy khác nhau như thế nào?

Quảng cáo thang máy được chia làm hai hình thức: Frame và Lcd. Mặc dù cùng trình chiếu hình ảnh hoặc video của thương hiệu lên màn hình kỹ thuật số nhưng cách thức hiển thị khác nhau, giá thành khác nhau, cũng như mang đến những ưu và nhược điểm khác nhau.

Màn hình Frame

Frame là màn hình kĩ thuật số chiếu quảng cáo dưới dạng hình ảnh. Frame thường được đặt bên trong hộp thang máy, mỗi thang có 1 – 2 khung Frame. Thời gian là 12s/spot frame. Trong 12s này khách hàng có thể chiếu 1 – 2 hình ảnh tùy ý. Ngoài ra bạn cũng sẽ gặp một số thuật ngữ nữa như Poster Frame (PF), Digital Frame (DP), thì cũng đều xếp chung vào hình thức quảng cáo Frame

Kích thước màn hình Frame: thường gặp nhất là Frame loại 19 inches (480x318mm), 22 inches (530x350mm). Trong đó loại 22 inches được dùng nhiều hơn vì để dọc là Frame, quay ngang là thành Lcd.

Màn hình Frame được treo bên trong thang máy để trình chiếu hình ảnh dạng tĩnh

+ Ưu điểm: Số lượng Frame nhiều. Thường đặt trong thang máy nên dễ thu hút ánh nhìn hơn. Hình ảnh ấn tượng bắt mắt, dễ ghi nhớ.

+ Nhược điểm: Không có âm thanh sống động như TVC quảng cáo.

Màn hình Lcd

Màn hình Lcd chiếu quảng cáo dưới dạng TVC 15s – 30s. Có thể thay thế TVC quảng cáo bằng Slide trình chiếu ảnh. Lcd được đặt cả trong và ngoài thang máy, nhưng thường ở sảnh chờ thang tầng 1.

Màn hình Lcd thường xuất hiện nhiều ở bên ngoài tang máy sảnh tầng 1

Nếu Lcd trong thang máy thì có lưu ý là khách hàng phải book cả hai màn hình, vì đặc điểm của Lcd là phát ra âm thanh, nếu không chạy cùng lúc, mỗi màn hình phát ra một kiểu video, với tiếng động khác nhau sẽ gây khó chịu cho người trong thang máy, chưa kể đến việc khách hàng bị phân tâm sự chú ý.

Kích thước Lcd: 22 inches (530x350mm) (đây là kích thước thông thường hay gặp), ngoài ra còn có loại 32 inches lớn hơn (780x471mm).

Tại một số tòa nhà cũng có lắp đặt màn hình Lcd bên trong thang máy

+ Ưu điểm: Âm thanh hình ảnh sống động, giá rẻ hơn Frame.

+ Nhược điểm: Ngoài sảnh chờ thường khá ồn nên đôi khi không nghe được âm thanh của TVC. Số lượng TVC cũng không nhiều bằng Frame.

Quảng cáo LCD TpHCM phù hợp cho ngành hàng nào?

Nếu nói chung chung thì quảng cáo LCD có thể phù hợp cho tất cả các ngành nhưng…hãy nghĩ xem, đối tượng khách hàng của bạn là ai? Mức thu nhập bao nhiêu? Khách hàng ở đâu?

Đầu tiên hãy nhìn lại tập khách hàng mà bạn chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo.

Khách hàng là những người đang sinh sống ở các khu chung cư căn hộ hoặc những người đang sinh sống tại nơi này hầu hết có mức thu nhập từ 7tr/tháng trở lên. Và sản phẩm họ cần sẽ là gì?

Nhu yếu phẩm hằng ngày mà họ sẽ cần: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, điện tử, đồ gia dụng, thực phẩm,…Tóm lại nếu bạn chuẩn bị chạy 1 chiến dịch LCD tại TpHCM sẽ cực tốt cho những ngành kể trên.

Quảng cáo LCD có hiệu quả không?

Quảng cáo LCD hiện đang là một trong những hình thức được nhiều người đơn vị lựa chọn. Tuy nhiên, phương pháp quảng cáo này liệu có hiệu quả hay không? Ưu nhược điểm của nó ra sao? Vì sao bạn nên chọn LCD mà không phải các hình thức quảng cáo khác?

Quảng cáo LCD – Bí quyết đột phá thành công trong kinh doanh.

Quảng cáo LCD có hiệu quả không?

Quảng cáo LCD là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay. Nó thông qua việc sử dụng thời gian nhàm chán của khách hàng để truyền đi các thông điệp truyền thông của đơn vị ở nơi công cộng đông người. Hình thức này không những giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh hơn mà nó còn tạo ra đột phá mang đến những hiệu quả thành công cực cao trong kinh doanh khi mới phát hành.

Đồng thời với việc sử dụng hình ảnh, video trong việc quảng cáo LCD cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng hơn. Mặt khác nó hay được treo ở các địa điểm công cộng: thang máy chung cư, trung tâm thương mại, màn hình lớn ngoài đường phố trước nút giao thông… Chính vì thế trong thời gian rảnh rỗi khi chờ thang máy, nghỉ ngơi hoặc chờ tín hiệu đèn giao thông nên nó hay được khách hàng chú ý. Đặc biệt do có tính lặp đi, lặp lại nên LCD sẽ giúp khách hàng thêm nhớ và ấn tượng hơn với đơn vị.

Cụ thể là, theo nghiên cứu thị trường của công ty Nielsen trong những năm triển khai LCD cho thấy: Có tới 100% khách hàng nữ và 89,4% khách hàng nam thừa nhận họ thường xuyên theo dõi các quảng cáo qua màn hình LCD. Trong số đó có đến 40% quyết định mua sản phẩm sau khi xem xong quảng cáo. Đây được xem là một trong những con số thể hiện kết quả nổi bật và chính xác về hiệu quả quảng cáo LCD. Chính vì thế có thể khẳng định, LCD hiện đang là một trong những phương pháp quảng cáo hiệu quả đối với doanh nghiệp.

Một số điều cần biết khi sử dụng quảng cáo LCD.

Nên đặt quảng cáo LCD nơi đông người qua lại và ngang với tầm mắt người xem

Khác với các dòng quảng cáo thông thường khác: dán poster, decal ngoài trời… LCD có khả năng chống bụi, chống xước và chống tác động môi trường bên ngoài hiệu quả. Tuy nhiên, để có được hiệu quả cao khi quảng cáo bạn cần lưu ý đến những điểm sau:

 • Nên thiết kế màn hình vừa với tầm nhìn của khách hàng để tránh gây khó chịu khi xem;
 • Khi xây dựng nội dung cần làm ngắn gọn xúc tính và tính toán thời gian hợp lý để vừa truyền tải được thông điệp quảng cáo, vừa không làm ảnh hưởng đến khách hàng;
 • Khi đặt quảng cáo nên hướng tới các vị trí trung tâm nhiều người qua lại: sảnh chờ thang máy, siêu thị, trung tâm thương mại… để có thể thu hút khách hàng nhiều hơn;

Những sai lầm thường mắc của doanh nghiệp khi sử dụng quảng cáo frame

Theo khảo sát thị trường của nhiều tập toàn lớn thì trong 100 người có đến 89% yêu thích việc tiếp nhận thông tin quảng cáo qua frame. Chính vì vậy mà việc sử dụng frame trong quảng cáo truyền thông ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy hình thức quảng cáo frame này thực chất là gì? Đâu là những sai lầm mà doanh nghiệp cần tránh khi lựa chọn quảng cáo, truyền thông qua hình thức này?

Quảng cáo frame là gì? 

Quảng cáo Frame có gì đặc biệt?

Quảng cáo Frame là một trong những hình thức mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Nhất là các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực thực phẩm, dịch vụ giao thông và bất động sản…

Về cơ bản đây là hình thức sử dụng hình ảnh hoặc slide ảnh để tạo thành hiệu ứng chạy liên tục trên các màn hình LED, bảng điện tử hay màn hình LCD thay cho các phương thức quảng cáo truyền thống bằng Poster.

Thông thường các quảng cáo Poster Frame này hay được lắp đặt tại những vị trí phổ biến, dễ thấy và đông người qua lại: trong thang máy, ở sảnh, trung tâm thương mại, sảnh, lối đi tòa nhà… Chính vì thế khi lựa chọn hình thức này bạn cần lưu ý đến vị trí lắp đặt để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Những sai lầm thường mắc của doanh nghiệp khi sử dụng quảng cáo frame.

Hiện nay quảng cáo frame ngày càng được sử dụng rộng rãi và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Tuy nhiên, để phương pháp này có thể mang lại hiệu quả cao thì bạn cần lưu ý và tránh xa 5 điều sau:

Thông điệp quảng cáo chưa rõ ràng.

Khi lựa chọn quảng cáo bằng Frame bạn cần đưa ra thông điệp rõ ràng.

Quảng cáo frame thường có kích thước vừa phải rơi vào tầm 610x465mm hoặc 635x405x32mm. Chính vì thế để giúp khách hàng tiện theo dõi thông tin, dễ tiếp cận quảng cáo thì bạn nên định hướng nội dung rõ ràng. Tránh lan man, dài dòng, nhàm chán và kém hấp dẫn như vậy sẽ khiến thông điệp quảng cáo không mang lại hiệu quả truyền thông cao.

Hình ảnh quảng cáo rắc rối gây khó hiểu

Khi thực hiện quảng cáo bạn nên đưa hình ảnh bắt mắt và đánh đúng vào những gì mà sản phẩm, dịch vụ đang có. Tuyệt đối không nên đưa những hình ảnh không liên quan, bởi nó sẽ khiến người xem không phân biệt được thông điệp bạn muốn mang lại là gì? Sản phẩm dịch vụ cốt lõi của đơn vị thế nào? 

Lựa chọn vị trí và góc đặt quảng cáo không phù hợp.

Bên cạnh việc phải chú ý đến nội dung, hình ảnh sao cho súc tích, ngắn gọn thì bạn cũng cần lưu ý đến việc lựa chọn vị trí đặt quảng cáo frame sao cho phù hợp. Tránh đặt bảng quảng cáo ở các vị trí lắp khó nhìn. Đồng thời cũng không nên để biển ở vị trí cao hơn tầm mắt của khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc quảng cáo frame cũng như những sai lầm thường hay gặp phải của các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ này. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã có thêm cho mình những lưu ý nhất định khi lựa chọn hình thức quảng cáo này.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quảng cáo LCD cũng như việc đánh giá hình thức này có thực sự hiệu quả hay không? Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.