Báo giá quảng cáo LCD trong thang máy của GoldSun
[ Dịch Vụ Doanh Nghiệp ][ Quảng Cáo LCD ]

Quảng cáo LCD trong thang máy tại TpHCM

Quảng cáo LCD trong thang máy tại TpHCM của GoldSun Focus Media . Cần báo giá quảng cáo LCD tphcm quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10:☎️0938 909 901.

Quảng cáo LCD TpHCM☎️0938 909 901. hay quảng cáo poster frame trong các siêu thị, bệnh viện, khu cao ốc văn phòng ở Tp Hồ Chí Minh hay các căn hộ chung cư cho doanh nghiệp đang nở rộ với mức chóng mặt.

Quảng cáo LCD spa TpHCM ☎️0938 909 901

✅Quảng cáo LCD nhà hàng TpHCM☎️0938 909 901

✅Quảng cáo LCD karaoke TpHCM☎️0938 909 901

✅Quảng cáo LCD khách sạn TpHCM☎️0938 909 901

✅Quảng cáo LCD công ty du lịch TpHCM☎️0938 909 901

✅Quảng cáo LCD trung tâm điện máy TpHCM☎️0938 909 901

Thị trường quảng cáo LCD thang máy thành công nhất chắc chắn phải kể đến phân khúc các tòa cao ốc, tháp văn phòng, khu trung tâm thương mại và đặc biệt là các siêu thị lớn trên toàn quốc.

Dựa trên những hiệu quả thực tế đã thu được cũng như đo lường nhu cầu mua sắm cao của người tiêu dùng ở những địa điểm này, nhiều nhà đầu tư không ngần ngại chi mạnh ngân sách quảng cáo.

Vì sao quảng cáo LCD trong thang máy hút được lượng lớn các nhà quảng cáo?

Khi nghiên cứu được tiến hành trên 3.000 người tại TpHCM và Hà Nội, kết quả nghiên cứu cho thấy 91% người đi siêu thị ở Tp.HCM và 87% người đi siêu thị ở Hà Nội chú ý đến phương tiện quảng cáo màn hình LCD trong siêu thị, trong đó hơn 80% công nhận họ bị thu hút bởi màn hình quảng cáo LCD tại siêu thị hơn là quảng cáo xem trên tivi tại nhà.

Hầu hết cho rằng phương tiện quảng cáo màn hình LCD tại siêu thị gợi nhớ các mẫu quảng cáo đã xem tại nhà, và tăng độ tin cậy đối với sản phẩm hoặc thương hiệu được quảng bá. Đặc biệt, hơn 50% cho rằng quảng cáo trên màn hình LCD tại siêu thị giúp họ chọn mua sản phẩm mà trước đó chưa có chủ đích mua.

Điểm mạnh quảng cáo LCD/ quảng cáo frame

  • Tập trung vào đối tượng khách hàng tiềm năng là những người có thu nhập cao, mức chi tiêu cao.
  • Tập trung truyền tải thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng và hấp dẫn nhằm thu hút người xem
  • Khi sử dụng thang máy trong không gian nhỏ hẹp, khách hàng sẽ bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo sinh động
  • Đạt hiệu quả cao, tần suất xuất hiện quảng cáo 1200 lần / ngày. Chi phí chỉ bằng 1/15 so với quảng cáo trên truyền hình và bằng 1/10 trên báo chí.

Hệ thống màn hình quảng cáo LCD

  • Màn hình Tivi LCD 22, 32, 54 inch Full HD, màn hình hiện đại, chất lượng hình ảnh sắc net
  • Đinh dang : mpg, aiv, mp4, vob, rmvb, wmv
  • Độ phân giải: Full HD
  • Vi trí lắp đặt: sảnh chờ thang máy, tầng hầm, hoặc ở trong thang máy.
  • Thời lượng hiển thị 30 giây, 6 phút lặp lại quảng cáo 1 lần, ngày hiển thị tối thiêu 120 lần

Liên hệ dịch vụ quảng cáo LCD trong thang máy

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và mức chiết khấu tốt nhất. HOTLINE: 0938 909 901

Frame & Lcd thang máy khác nhau như thế nào?

Quảng cáo thang máy được chia làm hai hình thức: Frame và Lcd. Mặc dù cùng trình chiếu hình ảnh hoặc video của thương hiệu lên màn hình kỹ thuật số nhưng cách thức hiển thị khác nhau, giá thành khác nhau, cũng như mang đến những ưu và nhược điểm khác nhau.

Màn hình Frame

Frame là màn hình kĩ thuật số chiếu quảng cáo dưới dạng hình ảnh. Frame thường được đặt bên trong hộp thang máy, mỗi thang có 1 – 2 khung Frame. Thời gian là 12s/spot frame. Trong 12s này khách hàng có thể chiếu 1 – 2 hình ảnh tùy ý. Ngoài ra bạn cũng sẽ gặp một số thuật ngữ nữa như Poster Frame (PF), Digital Frame (DP), thì cũng đều xếp chung vào hình thức quảng cáo Frame

Kích thước màn hình Frame: thường gặp nhất là Frame loại 19 inches (480x318mm), 22 inches (530x350mm). Trong đó loại 22 inches được dùng nhiều hơn vì để dọc là Frame, quay ngang là thành Lcd.

Màn hình Frame được treo bên trong thang máy để trình chiếu hình ảnh dạng tĩnh

+ Ưu điểm: Số lượng Frame nhiều. Thường đặt trong thang máy nên dễ thu hút ánh nhìn hơn. Hình ảnh ấn tượng bắt mắt, dễ ghi nhớ.

+ Nhược điểm: Không có âm thanh sống động như TVC quảng cáo.

Màn hình Lcd

Màn hình Lcd chiếu quảng cáo dưới dạng TVC 15s – 30s. Có thể thay thế TVC quảng cáo bằng Slide trình chiếu ảnh. Lcd được đặt cả trong và ngoài thang máy, nhưng thường ở sảnh chờ thang tầng 1.

Màn hình Lcd thường xuất hiện nhiều ở bên ngoài tang máy sảnh tầng 1

Nếu Lcd trong thang máy thì có lưu ý là khách hàng phải book cả hai màn hình, vì đặc điểm của Lcd là phát ra âm thanh, nếu không chạy cùng lúc, mỗi màn hình phát ra một kiểu video, với tiếng động khác nhau sẽ gây khó chịu cho người trong thang máy, chưa kể đến việc khách hàng bị phân tâm sự chú ý.

Kích thước Lcd: 22 inches (530x350mm) (đây là kích thước thông thường hay gặp), ngoài ra còn có loại 32 inches lớn hơn (780x471mm).

Tại một số tòa nhà cũng có lắp đặt màn hình Lcd bên trong thang máy

+ Ưu điểm: Âm thanh hình ảnh sống động, giá rẻ hơn Frame.

+ Nhược điểm: Ngoài sảnh chờ thường khá ồn nên đôi khi không nghe được âm thanh của TVC. Số lượng TVC cũng không nhiều bằng Frame.

Quảng cáo LCD TpHCM phù hợp cho ngành hàng nào?

Nếu nói chung chung thì quảng cáo LCD có thể phù hợp cho tất cả các ngành nhưng…hãy nghĩ xem, đối tượng khách hàng của bạn là ai? Mức thu nhập bao nhiêu? Khách hàng ở đâu?

Đầu tiên hãy nhìn lại tập khách hàng mà bạn chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo.

Khách hàng là những người đang sinh sống ở các khu chung cư căn hộ hoặc những người đang sinh sống tại nơi này hầu hết có mức thu nhập từ 7tr/tháng trở lên. Và sản phẩm họ cần sẽ là gì?

Nhu yếu phẩm hằng ngày mà họ sẽ cần: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, điện tử, đồ gia dụng, thực phẩm,…Tóm lại nếu bạn chuẩn bị chạy 1 chiến dịch LCD tại TpHCM sẽ cực tốt cho những ngành kể trên.

“Tôi đang kinh doanh bất động sản, có thể chạy quảng cáo LCD hay không?” – Tùy theo các tòa nhà sẽ chạy được sản phẩm BDS mà bạn kinh doanh.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,