quang-cao-trong-thang-may
[ Quảng Cáo LCD ]

Báo giá quảng cáo LCD trong thang máy tại TPHCM | Quảng cáo frame thang máy

Báo giá quảng cáo LCD trong thang máy tại TPHCM. Gọi: 0938 909 901 để được tư vấn NGAY!!!!

Quảng cáo LCD đang dần trở nên xu hướng của Digital Marketing nhằm đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm.

Lợi ích khi quảng cáo LCD là gì | Quảng Cáo Frame thang máy:

Khách Hàng Mục Tiêu

  • Tiếp cận và tác động tới khách hàng mục tiêu là người quyết định chủ yếu việc mua sắm tiêu dùng cho gia đình
    báo giá quảng cáo lcd trong thang máy tại tphcm hà nội đà nẵng
  • Đặc Điểm Kênh Truyền Thông
  • LED 42’’ và LED 47’’ siêu mỏng sử dụng thẻ kỹ thuật CF dung lượng 2GB, hình ảnh âm thanh sống động
  • Tần suất phát sóng 60 lần/ ngày
  • Lắp đặt tại vị trí dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu trong suốt quá trình mua sắm tại siêu thị

Phạm Vi Bao Phủ

  • Phủ rộng hơn 80 siêu thị lớn và các cửa hàng tiện lợi tại 5 tỉnh thành lớn trên toàn quốc

Thế Mạnh Kênh Truyền Thông

  • Chi phí quảng cáo thấp, CPM chỉ bằng 1/10 so với ti vi
  • Tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách hàng mục tiêu là những người quản lý việc mua sắm tiêu dùng cho gia đình,  góp phần xúc tiến việc bán hàng trong siêu thị

Những lý do khiến khách hàng lựa chọn Quảng cáo trong Thang máy để marketing:
Sự đa dạng hóa hệ thống truyền thông truyền thống như ti vi có rất nhiều kênh thể thao, phim truyện … báo và tạp chí thì cũng có nhiều loại như gia đình, phụ nữ, thể thao… Điều này làm phân tán và giảm số lượng người xem rất lớn, rất khó khăn cho người làm marketing lựa chọn phương thức quảng cáo. Nếu như chúng ta bỏ tiền ra để làm quảng cáo bao phủ thì chi phí là rất lớn để có thể bao phủ kênh truyền thống này.
Thói quen sinh hoạt hàng ngày của mọi người đã thay đổi rất nhiều, với xu hướng ngoài trời hóa, một ngày chúng ta ở bên ngoài 12h và ở nhà 12h, trong đó 8h để ngủ và 4h còn lại chúng ta làm rất nhiều việc, thời gian dành cho xem phim và giải trí chỉ còn lại 1h. Người xem còn có thói quen đến chương trình quảng cáo sẽ chuyển kênh, vậy hiệu quả quảng cáo trên tivi có thực sự lớn bằng chi phí bỏ ra? 12h ở bên ngoài: làm việc, mua sắm, ăn uống … chúng ta di chuyển nhiều, đây chính là thời gian truyền đạt thông tin quảng cáo tốt nhất. Và chúng ta có thể thấy những người có thu nhập cao thường làm việc tại các tòa nhà văn phòng, họ cũng ra ngoài nhiều nên hiệu quả quảng cáo truyền thông tại các địa điểm này rất cao.
Ưu điểm của Màn hình Quảng cáo trong Thang máy:
Theo báo cáo đánh giá của TNS media (UK),AC Nielsen (US) thì Quảng cáo LCD & Poster trong thang máy có những ưu điểm sau:
Khách hàng tiềm năng lớn: đối tượng quảng cáo là những người có thu nhập cao và mức chi tiêu cao tại: Siêu thị, Cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, sân bay…
Tính tự nguyện cao: Trong khoảng thời gian chờ thang máy người xem sẽ không biết làm gì ngoài xem những quảng cáo trong thang máy (các poster ở trong thang máy – hình thức quảng cáo frame trong thang máy). Một khi sử dụng thang máy, trong không gian nhỏ hẹp, người tiêu dùng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo trên poster frame.
Trực quan dễ ghi nhớ: Hình thức quảng cáo hiệu quả – Tác động trực tiếp và không bị phân tán trong môi trường hẹp yên tĩnh tập trung.
Hiệu quả cao mà chi phí CPM (Chỉ số chi trả thấp nhất để đạt được 1.000 khán giả trên một kênh riêng biệt) thấp. Hiệu quả gấp 120 lần hình thức quảng cáo khác. Chi phí CPM của loại hình này chỉ bằng 1/10 so với tivi và bằng 1/15 so với báo chí.
Hiện nay quảng cáo trong thang máy đã phủ rộng khắp các sân bay, cao ốc văn phòng, khu căn hộ cao cấp, ngân hàng, bệnh viện, hệ thống công cộng gồm bến xe, bến phà, tàu cao tốc, ga xe lửa, khách sạn, siêu thị, nhà hàng … ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…Có thể nói không ngoa rằng quảng cáo trong thang máy đang dần thay thế những hình thức quảng cáo truyền thống để trở thành kênh marketting chủ yếu trong thời đại mới.