Công ty làm phim, sản xuất phim quảng cáo, làm phim quảng cáo sản phẩm tại TPHCM

Rồng Đại Dương cung cấp dịch vụ SEO, Marketing Online, bán website

Công ty làm phim, sản xuất phim quảng cáo, làm phim quảng cáo sản phẩm tại TPHCM

09/07/2017 Quảng Cáo LCD TVC 0
SAN XUAT LAM PHIM QUANG CAO TPHCM
Công ty làm phim, sản xuất phim quảng cáo, làm phim quảng cáo sản phẩm tại TPHCM
5 (100%) 11 votes

Công ty làm phim, sản xuất phim quảng cáo, làm phim quảng cáo sản phẩm tại TPHCM. LH: 0938 909 901

Quý vị ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng…hay bất kỳ đâu có nhu cầu làm phim quảng cáo, sản xuất phim quảng cáo sản phẩm đừng chần chừ mà không gọi ngay cho TVC HD: 0938 909 901. Doanh nghiệp bạn đang có ý tưởng làm phim quảng cáo nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thực hiện phim quảng cáo uy tín ? – Bạn đang cần tìm một đơn vị – công ty sản xuất phim quảng cáo với thiết bị máy móc hiện đại, với đội ngũ thực hiện có chuyên môn về kỹ thuật lẫn kiến thức marketing, nhưng với mức chi phí vừa phải?

SAN XUAT LAM PHIM QUANG CAO TPHCM

Để chọn một công ty sản xuất phim quảng cáo làm đối tác tin cậy để thực hiện những tvc quảng cáo có nội dung ấn tượng, ý tưởng dễ hiễu, thông điệp rõ ràng, hình ảnh và âm thanh hấp dẫn trung thực nỗi bật, đạt mục tiêu chiến dịch quảng cáo, và đặc biệt đạt kết quả nhận diện thương hiệu, kích thích mua hàng, doanh thu bán hàng tăng là điều mà các đơn vị có nhu cầu cần làm phim quảng cáo cân nhắc, xem xét kỹ càng trước lúc đặt bút ký.

SAN XUAT PHIM QUANG CAO TPHCM HA NOI

TVC quảng cáo, làm phim quảng cáo, phim tự giới thiệu chính là vũ khí lợi hại của các doanh nghiệp mạnh dạn đi đầu đột phá trong quảng cáo sản phẩm, đánh bóng thương hiệu để sản phẩm dịch vụ của họ đến với người tiêu dùng, đến với công chúng. Như vậy, lúc này không đơn thuần là chất lượng dịch vụ sản phẩm, giá thành hợp lý, quy trình sản xuất hợp tiêu chuẩn nữa.
QUAY PHIM SAN XUAT PHIM GIOI THIEU SAN PHAM
Để làm TVC quảng cáo đặc sắc, ý tượng đột phá cần cả một Ekip làm việc nghiêm túc, sáng tạo, tận tâm tận tình, hết lòng vì nghệ thuật trong một thời gian dài dưới sự phối hợp nhuần nhuyễn nhịp nhàng giữa các khâu, giữa các bộ phận.

Hình thành được một tvc hay đó là sự gắn kết mượt mà của hình ảnh, âm thanh, nhạc, lời bình và tiếng động, phải chắt chiu từng frame không được để dư thừa nội dung không cần thiết vì thời lượng của phim quảng cáo quý hơn cả vàng.

Với kinh nghiệm từng hợp tác với nhiều thương hiệu, SI Media mang đến cho bạn Dịch vụ sản xuất phim Quảng cáo bao gồm

-TVC.

Phim giới thiệu doanh nghiệp.

-Phim giới thiệu sản phẩm.

-Video marketing.

-Phim 3D.

-Phim bất động sản.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TVC HD LÀM ĐỐI TÁC SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO?

  • TVC HD hỗ trợ tư vấn miễn phí tận nơi giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và không mất nhiều công sức.
  • TVC HD báo giá phù hợp với nhu cầu khách hàng, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất.
  • TVC HD cung cấp ý tưởng kịch bản sáng tạo, độc đáo giúp bạn có một Phim quảng cáo ưng ý và hiệu quả nhất.
  • TVC HD có quy trình quay Phim quảng cáo chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất, kịp thời và đảm bảo đúng tiến độ.
  • TVC HD có đội ngũ Ê-kíp quay phim tay nghề cao và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quay phim, dựng phim. Đội ngũ KTV chuyên nghiệp, hậu kỳ phim sắc são và tinh vi đến từng chi tiết, cam kết chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn cảm thấy hài lòng.
  • TVC HD đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất và đạt chuẩn quốc tế, giúp mang đến Quý khách hàng những thước phim đẹp và ưng ý.
  • TVC HD có đội ngũ MC, diễn viên, người mẫu, ca sĩ từ chuyên nghiệp đến không chuyên cho khách hàng thoải mái lựa chọn với mức giá hợp lý nhất.