Cung cấp đông trùng hạ thảo ở tại TPHCM

Rồng Đại Dương cung cấp dịch vụ SEO, Marketing Online, bán website

Cung cấp đông trùng hạ thảo ở tại TPHCM

08/10/2017 Đông Trùng Hạ Thảo 0
dong-trung-ha-thao-bo-than-trang-duong
5 (100%) 2 votes

Mua đông trùng hạ thảo(LH:0938 909 901), đông trùng hạ thảo là gì, cửa hàng đông trùng thảo,cty đong trùng hạ thảo ở quận 5,quận 6,quận 1,quận 2,quận 3 Ở TẠi Q.1, quận 2, Q 3, Q 4, Q.5, Q.6, Q 6, Q.8, Q 9, Q 10, Q.11, quận 12, Q.Tân Bình, TÂN PHÚ, BÌNH TÂN, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, quận Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP HỒ CHÍ MINH

đông trùng hạ thảo tp hcm hà nội

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý chăm sóc sức khỏe được cả đông y và tây y công nhận và được rất nhiều người tin dùng từ nghìn xưa cho tới ngày nay. Thế nhưng vì dược tính quý như vậy nên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại đông trùng hạ thảo kém chất lượng vậy nên các địa chỉ bán đông trùng hạ thảo chính hãng tại TP HCM

Nếu quý khách có nhu cầu mua các loại Đông trùng hạ thảo, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0938 909 901 để được tư vấn miễn phí

Các loại đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay:

Trên thị trường hiện nay có các loại đông trùng hạ thảo sau:
Đông trùng hạ thảo nguyên con (khai thác từ vùng núi Nepal và Tây Tạng): loại đông trùng hạ thảo nguyên con khai thác từ tự nhiên có số lượng rất ít không có giấy tờ chứng minh kiểm định, phần lớn là loại hàng giả hàng kém chất lượng, hàng đã bị triết xuất.
– Đông trùng hạ thảo nguyên con (các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam, các viện nghiên cứu Việt Nam sản xuất nuôi trồng): loại này được các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu tại Việt Nam nuôi trồng (sẽ liệt kê ở phần sau), có giấy kiểm nghiệm hoạt chất, một số cơ sở rất uy tín ở trong nước.

 

 

đông trùng hạ thảo là gì

Đông trùng hạ thảo sinh khối (các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam, các viện nghiên cứu Việt Nam sản xuất nuôi trồng): loại này được các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu tại Việt Nam nuôi trồng (sẽ liệt kê ở phần sau), có giấy kiểm nghiệm hoạt chất, một số cơ sở rất uy tín ở trong nước.
Đông trùng hạ thảo dạng viên (Aloha của Mỹ, Nutricep của Mỹ, Kunni của Mỹ, Tenken của Nhật, của Hàn Quốc nhưng chưa rõ hãng, Via-King của Việt Nam): được bán tại các nhà thuốc
– Đông trùng hạ thảo dạng gói (dạng bột của Hàn Quốc nhưng chưa rõ hãng)
– Đông trùng hạ thảo dạng nước (Hima của Việt Nam, Kim Lai của Việt Nam, Viện bảo vệ thực vật Việt Nam)
– Đông trùng hạ thảo ngâm rượu (Viện bảo vệ thực vật Việt Nam)

Nếu quý khách có nhu cầu mua các loại Đông trùng hạ thảo, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0938 909 901 để được tư vấn miễn phí

Các loại đông trùng hạ thảo hiện nay trên thị trường là gì mà lại rẻ như vậy?

Loại 1: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng (Đông trùng hạ thảo nguyên con khô xuất xứ từ Tây tạng – Nguồn cội của đông trùng hạ thảo) –> thông tin như đã nói ở trên.

– Nhận xét: giá thành rất cao, khó có thể mua được sản phẩm chất lượng đảm bảo. Nếu bạn muốn mua được sản phẩm đảm bảo hãy đến cửa hàng Đồng Nhân Đường tại Bắc Kinh Trung Quốc để mua được sản phẩm đông trùng hạ thảo Tây Tạng chất lượng nhé  Giá thành của sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con này giao động từ 10,5 triệu đến 15 triệu cho 10 gam (khoảng 25 đến 35 con)

 

Loại 2: Nấm Đông Trùng Hạ Thảo của Hàn Quốc: dựa trên chủng giống Cordyceps militaris, chủng giống được nghiên cứu nuôi trồng theo công nghệ tiên tiến trong quy trình khép kín từ khâu lai tạo chủng giống đến quá trình nuôi trồng, thu hoạch và đóng bao bì. Ưu điểm: Giá thành phải chăng, đã chế biễn thành các loại thành phẩm khác nhau như: viên đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo dang nước….. Những sản phẩm này dễ sử dụng và chất lượng so với đông trùng Tây Tạng thì cũng được 7/10 bạn nhé!

Loại 3: Nấm đông trùng hạ thảo trồng tại Việt Nam: Viện Bảo vệ thực vật vừa công bố nghiên cứu thành công nấm đông trùng hạ thảo. Và bắt đầu được nuôi nấm trồng đông trùng hạ thảo từ những năm 2014. Ưu điểm: ít hàng giả, hàng nhái nhưng nhược điểm giá thành lại khá cao (100 triệu đến 120 triệu cho 1kg) và chỉ là đông trùng nguyên bản khó sử dụng (Ngâm rượu, nấu cháo….)

Vậy tôi nên mua sản phẩm nào? 

Mua đông trùng hạ thảo nguyên con của Tây Tạng: Nếu bạn có điều kiện về kinh tế thì bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo nguyên con của Tây Tạng. Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi mua để mua được hàng đúng giá thành và chất lượng nhé!

Mua đông trùng hạ thảo của Việt Nam: Dễ dàng mua được hàng thật nhưng lại có nhược điểm là hơi khó khi sử dụng (Có thể ngâm rượu, nấu cháo)

 

Mua đông trùng hạ thảo Hàn Quốc: Với công nghệ hại đại của Hàn Quốc có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo đã chế biến thành dạng viên, dạng nước hoặc tinh chất nên rất dễ sử dụng

Các địa chỉ bán đông trùng hạ thảo chính hãng tại Việt Nam:

Các chuyên gia cảnh báo, hiện trên thị trường có tới 70% là hàng giả nấm đông trùng hạ thảo và đối tượng sử dụng thủ đoạn ngày càng tinh vi hơn nên khó có thể phân biệt hàng thật giả. Khi người tiêu dùng mua đông trùng hạ thảo khô dễ mua phải nấm đông trùng hạ thảo đã bị chiết xuất hoặc loại đông trùng hạ thảo giả làm bằng bột, thạch cao…. được đúc bằng khuôn tinh vi nhìn y như thật rất khó phân biệt. Để chắc chắn sản phẩm đông trùng hạ thảo mua là thật và chất lượng cao giá thành hợp lý thì người tiêu dùng nên sáng suốt lựa chọn các cơ sở uy tín, nhất là các cơ sở sản xuất trong nước như và chọn sản phẩm tươi để giữ nguyên 100% chất lượng của đông trùng hạ thảo.