dich+vu+seo+gia+re_BANNER
[ Dịch vụ SEO ]

Dịch vụ SEO ở TpHCM – 1 Dịch Vụ của Rồng Đại Dương

Dịch Vụ SEO ở TpHCM Hồ Chí Minh – Dịch Vụ SEO Rồng Đại Dương Chuyên nghiệp, giá RẺ

Dịch vụ SEO Rồng Đại Dương có thể nói dù xuất hiện khá lâu trong làng nghề SEO Vietnam nói chung và dịch vụ SEO tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng nhưng trước giờ chưa từng dùng SEO 1 site nào để khách hàng tự tìm đến. Mà đa số họ biết đến Dịch Vụ SEO Rồng Đại Dương qua các kênh ngách của tôi, các kênh ngách đó là: các từ khoá ngách hay có thể nói là phantom keyword (từ khoá bóng ma) và trên các kênh blog, website vệ tinh…Nói đến đây hẳn quý vị hiểu khách hàng của quý vị sẽ đến từ đâu rồi. Không dài dòng phần giới thiệu mà bài viét sau sẽ cho quý vị hiểu toàn cảnh dịch vụ SEO ở TpHCM nhé

dich+vu+seo+gia+re_BANNER

Đôi điều về dịch vụ seo Rồng Đại Dương

Chúng tôi là nhóm các bạn trẻ bao gồm: làm nội dung cho website, lập trình website, link seeding. Bao năm qua hàng nghìn từ khoá đã top với các ngành nghề:
thiết bị camera, bất động sản ( dự án Vinhomes Golden River), thời trang, mỹ phẩm, giải trí, công nghệ…dịch vụ seo Rồng Đại Dương có thể giúp bạn đẩy nhanh thứ hạng website lên TOP của Google nhanh hơn bất kì đội nhóm nào khác. Khi thứ hạng của từ khóa làm SEO lên TOP, lên được vị trí đẹp trên Google bạn sẽ có thêm lượt truy cập, làm gia tăng doanh số và kéo lợi nhuận lên cao.

chien luoc marketing online

Chúng tôi không chỉ là đơn vị dịch vụ làm SEO uy tín tại TPHCM mà chúng tôi còn là những người chuyên đi
sáng tạo nội dung chất lượng nhất tại thị trường Hồ Chí Minh này

Chúng tôi luôn mang những giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất để mang đến cho quý khách hàng bởi giá trị của chúng tôi thật sự nhận được đó không chỉ là tiền mà đó còn là sự tin tưởng và niềm tin mà khách hàng dành cho chúng tôi.
Tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn nghe những giá trị mà bạn sẽ nhận được khi hợp tác cùng Dịch Vụ Seo Rồng Đại Dương. Để chúng tôi giải 1 bài toán về chi phí và nhân sự cho bạn hiểu.

Nếu bạn là dân kinh doanh Online, những ông chủ của những cửa hàng thì bạn biết đó, đôi khi chi phí bạn bỏ ra lại quá nhiều nhưng không mang lại một kết quả nào cả. Bạn kinh doanh online bạn cần có tối thiểu ít nhất là 1 nhân viên Content (những chuyên gia trong việc sáng tạo nội dung), vì bạn biết đó, khách hàng online họ mua hàng bằng cảm xúc chứ không phải mua hàng bằng lý trí, có thể họ nhìn vào sản phẩm của bạn, đọc những câu từ trên đó và họ thấy mình trong đó và thế họ quyết định là mua hàng thôi. Nhưng để tìm được những chuyên gia chuyên sáng tạo nội dung thật sự chất lượng thì quả thật không hề dễ dàng, nếu có thể bạn cũng phải bỏ ra từ 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ cho 1 nhân viên Content. Còn nếu bạn muốn tăng doanh thu về online thì bạn phải làm Marketing, bạn phải SEO từ khóa để lên TOP và bán hàng. Bạn lại mất 1 chi phí cố định là từ 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ cho
một nhân viên chất lượng nhưng có thể từ khóa không được đẩy TOP nữa, không tốt thì bạn chỉ đuổi việc mà thôi.
Chúng tôi đặt ra bài toán như thế và bạn cứ phân tích thử xem.

  Dịch Vụ SEO làm những việc gì

Nhiệm vụ của bạn bây giờ là hãy dành ít thời gian của mình, điền vào thông tin vào tờ đăng kí Online, hãy liệt kê hết những vấn đề của bạn, những cái cốt lõi nhất mà bạn đang đau đầu, chúng tôi sẽ xét duyệt từng vấn đề một và đưa ra giải pháp cho bạn. Sau khi phân tích dữ liệu và vấn đề của bạn,
chúng tôi sẽ cho bạn biết lợi nhuận của công ty bạn có thể thu được và đảm bảo trang vị trí đầu của trang web của bạn trong nhiều năm tiếp theo

Vì sao chúng ta cần đến SEO Website?

SEO viết tắt của từ Search Engine Optimization nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để giúp đưa website của doanh nghiệp lên TOP (trang 1), bằng các kỹ thuật tác động đến code và những tác động khác. Có vô số những công cụ tìm kiếm trên thế giới có thể kể đến như là Google, Yahoo, Bing,….nhưng ở thị trường Việt Nam thì Goolge đang chứng tỏ mình là “nhà thông thái” hơn các công cụ tìm kiếm khác khi chiếm đến 90% người dùng tại Việt Nam. Vì thế SEO từ khóa website thứ hạng (TOP) càng cao trên Google sẽ tạo cho bạn 1 lợi thế lớn so với đối thủ cạnh tranh.

Có một thực tế mà bạn có thể nhận thấy đó chính là Online đang là xu hướng và kinh doanh Online sẽ mãi mãi không bao giờ chết được khi thị trường ngày càng bùng nổ lan tỏa nhanh như hiện nay. Chính vì kinh doanh Online luôn sống cũng lẽ đó Marketing Online sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Và dịch vụ SEO sẽ là vũ khí Marketing Online vô cùng lợi hại mà các doanh nghiệp kinh doanh Online nên đầu tư và có chiến lược cho SEO nhiều hơn. Các chủ doanh nghiệp nên tìm hiểu thật kỹ về USP của sản phẩm, dịch vụ của bạn, từ đó hãy lên một chiến lược từ khóa thật hoàn hảo và lý tưởng nhất. Nếu bạn là một công ty lớn, một tập đoàn lớn thì hãy đưa chiến lược đó cho giám đốc Marketing phát triển, còn nếu như bạn là một công ty nhỏ không có bộ phận Marketing thì hãy liên hệ ngay cho dịch vụ seo Rồng Đại Dương

Dịch vụ seo Rồng Đại Dương luôn sẵn sàng cùng bạn.

SEO không chỉ là đẩy TOP, 1 từ khóa ứng với sản phẩm, dịch vụ của bạn lên TOP Google
với website của bạn. Mà SEO là phải biết phủ kết quả tìm kiếm trong trang nhất. Không chỉ tên miền website của bạn lên TOP.
Cần phải lên từ mạng xã hội như Fanpage của Facebook, LinkedIn, Instagram, Pinterest, G+, Twitter,…phải lên Youtube nếu bạn có channel, phải lên cả những trang web rao vặt như rồng bày, én bạc, hotdeal, 5 giây, vật giá,…..

Không nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín tại Tp Hồ Chí Minh có thể tự hào về thực tế là họ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ở SEO Nam Nguyễn với nhiều năm thành công trong lĩnh vực SEO, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục phát triển và mở đường cho thành công của mọi khách hàng bằng cách nắm vững xu hướng, công nghệ và những thay đổi của thuật toán

Những điều cần quan tâm khi làm dịch vụ seo:

Những dịch vụ seo uy tín cho khách hàng luôn chú trọng vào yếu tố Onpage cho website thật sự chất lượng (còn gọi là SEO Onpage) nhất vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng website cũng như sự ổn định của thứ hạng từ khóa.

1. Thực hiện kiểm tra các thẻ như là URL, Title, Meta Keywords, Meta Description…

Title (tiêu đề) của website, các thẻ meta description, meta keyword ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng của từ khóa. Do đó, khi thực hiện dự án seo cần xem xét và nên chỉnh sửa lại cho thật kỹ để có kết quả SEO tốt hơn.

  Khám phá SEO Từ Khóa Google 2018 rất có thể bạn chưa biết

2. Triển khai kiểm tra và cài đặt File Sitemap.XML và Robots.TXT

Khi thực hiện dịch vụ seo tphcm giá rẻ cho website mới các bạn phải chú ý xem các file robots hoặc sitemap đã có chưa, nếu chưa có bạn phải tiến hành cài đặt ngay (liên hệ coder để cài đặt nếu như bạn không rành về code). Hoặc các file này có chặn google truy cập vào website hay không. Hãy kiểm tra thật kỹ, những file này cực kì quan trọng bởi Google sẽ tiếp cận được thông tin website của bạn cũng chính vì lý do này.
còn lên cả Google maps và nhiều trang forum chất lượng khác nữa.

3. Điều hướng tên miền www.

Đây là lỗi rất hay xảy ra với các website, nếu bạn truy cập vào website được từ cả www và không có www google sẽ coi đó là 2 website khác nhau có cùng nội dung. Việc này xảy ra thường xuyên vì chủ doanh nghiệp kinh doanh Online là những người không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn hãy tìm người lập trình và nhờ họ điều hướng hai thứ về thành 1 thôi nhé.

4. Chèn google analytics và webmaster tool vào website

Các bạn phải quan tâm 2 công cụ này đầu tiên bởi sự quan trọng của nó là cực kì lớn. Nó giúp bạn nắm được mọi thông tin về hành vi, nhân khẩu học,,… đối với Google Analytics, còn Google Webmater Tool sẽ giúp bạn hiểu được những phản hồi chính xác đến từ Google.

Google Analytics sẽ giúp bạn kiểm tra được lượt view về website, nguồn, nội dung từ đó xác định được hướng đi cho website.
Google Webmaster tool giúp bạn theo dõi trang web, chặn các backlink xấu, các chỉ mục được lập, các từ khóa nội dung và rất nhiều điều quan trọng khác.

5. Tối ưu nội dung bài viết SEO

Tối ưu bài viết là vấn đề hết sức quan trọng với các công ty dịch vụ seo giá rẻ. Những chi tiết nhỏ trong bài viết cũng có thể ảnh hưởng lớn đến thứ hạng website trên google. Như thẻ in đậm, in nghiêng, các thẻ header, mật độ từ khóa ….

6. Tối ưu hình ảnh để chuẩn SEO

Hình ảnh là một trong những nội dung đa phương tiện, dịch vụ seo chuyên nghiệp thường tối ưu ảnh thật tốt. Đặt tên ảnh chứa từ khóa làm SEO, thẻ ALT chứa từ khóa sẽ hỗ trợ ảnh lên TOP Google nhanh nhất.

Lợi ích mà dịch vụ SEO mang đến cho website của bạn:

Dịch vụ SEO TPHCM giúp tăng thứ hạng website của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm Google.
Rồng Đại Dương giúp trang web của bạn tăng lượng truy cập.
Rồng Đại Dương giúp gia tăng cơ hội bán hàng, làm gia tăng doanh thu, lợi nhuận tăng.
Rồng Đại Dương sẽ giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn và lan tỏa nhanh.
Chúng tôi sẽ giúp bạn thống trị được thị trường Online.
Đúng như tên gọi dịch vụ seo Rồng Đại Dương sẽ mang đến cho quý vị các bạn lượng lớn truy cập các khách hàng, không chỉ thế đó là lượng lớn các đơn hàng về từ trên các website của các quý vị.

Quy trình SEO của dịch vụ seo Rồng Đại Dương được thực hiện bằng 7 bước như sau:

  • Tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp đang cần thực hiện SEO website.
  • Trao đổi với khách hàng những từ khóa bên doanh nghiệp cần đẩy TOP.
  • Thống nhất ý kiến thực hiện nghiên cứu phân tích, hiểu rõ về lĩnh vực, các sản phẩm, ngành nghề của doanh nghiệp, đưa ra giải pháp SEO phù hợp.
  • Từ đó lựa chọn từ khóa phù hợp hướng tới khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.
  • Lập bảng báo giá, Plan kế hoạch làm việc.
  • Ký hợp đồng SEO.
  • Gửi báo cáo, kết quả 1 lần/tháng hoặc có thể 2 tuần/ 1 lần đối với SEO tổng thể.
  • Thanh lý hợp đồng khi hết hạn, ký hợp đồng SEO giữ top nếu doanh nghiệp bạn muốn.
  Khám phá SEO Từ Khóa Google 2018 rất có thể bạn chưa biết

Chuyên gia SEO tại Hồ Chí Minhdịch vụ seo Rồng Đại Dương sẽ tiếp nhận thông tin từ bạn. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược cho bạn. Sẽ ngồi lại cùng bạn cho ra một bộ từ khóa tiềm năng và tối ưu nhất, bộ từ khóa mà sản phẩm, dịch vụ của bạn nổi bật nhất so với đối thủ của mình. Sau đó, chúng tôi sẽ lên Plan kế hoạch chi tiết cho bạn, tháng thứ nhất sẽ có bộ từ khóa nào lên, tháng tiếp theo sẽ có bộ từ khóa nào lên. Và chúng tôi cũng sẽ cam kết là không chỉ duy nhất từ khóa lên với website của bạn mà nó còn lên cả những trang rao vặt và cả những trang mạng xã hội khác. Sau đó mỗi tháng chúng tôi sẽ báo cáo và có phương án chiến lược tiếp theo cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Đối với những doanh nghiệp ở tại thị trường Hồ Chí Minh họ thường rất thích phương án SEO này vì nó rất tối ưu dành cho họ. Mức chi phí vừa phải nhưng lại mang về 1 kết quả khả quan hơn.

Liên hệ với dịch vụ seo Rồng Đại Dương – dịch vụ seo Rồng Đại Dương uy tín tại HCM

Dịch vụ seo Rồng Đại Dương là  dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn quảng bá, quảng cáo Online (đặc biệt KH tại HCM). Chúng tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp thành công trên Google và thao túng rất nhiều lĩnh vực.

Dịch vụ seo Rồng Đại Dương cung cấp toàn diện các dịch vụ SEO tại TP.HCM giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa được hình thức phù hợp và nhanh chóng nhất khai thác được hiệu quả.

seo-co-ban-va-nhan-to-seo-thanh-cong-300x231

Phương pháp SEO mũ trắng an toàn và bền vững: Chúng tôi không sử dụng bất kỳ những thủ thuật hay các công cụ mũ đen nào áp dụng cho các website, điều này giúp đảm bảo cho thứ hạng website của bạn được đảm bảo trong nhiều năm.

Và SEO Rồng Đại Dương đã từng sử dụng nhiều phương pháp SEO và rất thành công, vì thế chúng tôi biết chính xác các vấn đề chúng tôi có thể giúp bạn và đạt được kết quả như mong muốn. Chúng tôi sẽ nghiên cứu cẩn thận những kênh mà thương hiệu của bạn có thể được nói đến và thực hiện chiến lược tối ưu hóa SEO tốt nhất trên đó.

Công ty SEO của chúng tôi không cung cấp cho khách hàng các chiến lược SEO không liên quan hoặc lỗi thời, chúng tôi chỉ cung cấp nội dung chất lượng cao và các kỹ thuật tối ưu hoá công cụ tìm kiếm trên trang dẫn đến doanh thu ngày càng tăng mạnh.

Kiểm soát trang web: chúng tôi sẽ theo dõi liên tục website của bạn, bảo vệ nó khỏi spam, đối thủ chơi xấu và chương trình gửi thư rác khác.

Bạn đã sẵn sàng đưa website lên công cụ tìm kiếm? Hãy liên lạc với chúng tôi

[contact-form-7 404 "Not Found"]