quang cao poster-frame
[ Quảng Cáo LCD ]

Nhận booking quảng cáo LCD Frame ở quận 1

Nhận booking quảng cáo LCD Frame ở quận 1 – Cần booking quảng cáo, quảng cáo frame ở quận 1, liên hệ ngay với chúng tôi: 0938 909 901. Mr-Danh

THIẾT BỊ CHẤT LƯỢNG CAO CHO MẠNG LƯỚI “PUBLIC SCREEN”:

Goldsun Focus media lắp đặt hơn 2000 màn hình phẳng LED thế hệ mới, có độ phân giải HD cao bên trong và ngoài sảnh chờ thang máy tại các tòa nhà, cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại..

  • Kích thước màn hình LED: từ 32 inches, 42 inches.. tới 52 inches
  • Số lượng: 2000 màn hình
  • Công suất: 40/35 W
  • Màn hình Siêu mỏng, với độ dày từ 2,5 đến 3,2 cm
  • Được lập trình để chạy quảng cáo 12 giở liên tục/ngày và tự động bật/ tắt theo giờ hẹn đã được cài đặt trước

ĐẶC ĐIỂM PHÁT SÓNG: tần suất lặp lại cao nhất

Trong mỗi màn hình phẳng LED thế hệ mới đều tích hợp thẻ nhớ cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh và âm thanh trung thực nhất. Nội dung quảng cáo sẽ được cài đặt, chạy thống nhất cùng thời gian trên hệ thống của Goldsun Focus media và được thay đổi hàng tuần.

Tổng thời gian hiển thị quảng cáo 12 giờ/ ngày từ 7h sáng đến 7h tối.

Một chu kỳ quảng cáo dài 12 phút và được tự động lặp lại 60 lần/ngày

Tổng thời gian 1 nhãn hàng chạy trên 1 màn hình là 30 phút/ngày, trong đó:

  • TVC nhãn hàng quảng cáo có độ dài 10 giây, 15 giây hoặc 30 giây
  • Cứ mỗi 12 phút TVC được lặp lại 1 lần, tổng số lần được lặp lại là 60 lần/ngày

Đây là loại hình quảng cáo có tần suất lặp lại cao (high frequency) 60 lần/ngày/ màn hình và 6 ngày/tuần trên toàn hệ thống hơn 2000 màn hình LED chất lượng cao

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT CÓ SỐ LƯỢNG NGƯỜI XEM CAO NHẤT: 8,000,000 lượt người xem mỗi ngày

Thang máy là khu vực có mật độ người đi lại và sử dụng cao nhất trong một tòa nhà vì vậy hệ thống “Public Screen” chất lượng cao của Goldsun Focus Media được lắp đặt ở sảnh chờ bên trong và bên ngoài thang máy đặc biệt hiệu quả để có thể truyền tải thông điệp quảng cáo đến những người làm việc trong các cao ốc văn phòng hạng A và B tại các thành phố trọng điểm, đặc biệt là Hà Nội, Đà nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mức độ sử dụng thang máy : Trung bình 1 nhân viên văn phòng làm việc ở Hà Nội có số lần sử dụng lên xuống thang máy là 6/6 lần/ngày và gần 8 lần/ngày đối với nhân viên làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh. Số lần sử dụng thang máy cao kéo theo số lần xem quảng cáo trên màn hình LCD cũng rất cao: trung bình 1 nhân viên văn phòng ở cả Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhìn thấy màn hình quảng cáo tối thiểu là 5,5 lần/ngày. (Theo số liệu nghiên cứu của Neilsen Báo cáo Cibola tháng 3/2010)