[ Quảng Cáo LCD ]

Nhận quảng cáo lcd trong thang máy ở Hà Nội TPHCM Đà Nẵng. LH:0938 909 901

Nhận quảng cáo lcd trong thang máy ở Hà Nội TPHCM Đà Nẵng. LH:0938 909 901.

Quý vị là doanh nghiệp hay tập đoàn đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu hay quảng bá sản phẩm cho công ty hay tập đoàn của mình thì quảng cáo LCD trong thang máy là điều rất cần thiết. Trong thời đại kỹ thật số hiện nay, quảng cáo trên màn hình LCD và DP (Frame Poster Media) lắp đặt tại sảnh chờ và trong thang máy các tòa nhà là một trong những loại hình quảng cáo phổ biến và rất hiệu quả.

quang-cao-lcd

Một trong những “ưu điểm” của hình thức quảng cáo này là mang tính “ép buộc” cao với nhóm khách hàng mục tiêu. Các TVC quảng cáo có âm thanh sống động, hình ảnh nhiều màu sắc, tác động tích cực vào giác quan của người xem nên gây được nhiều chú ý. Điều này sẽ tạo nên sự tương tác, giúp tăng cường khả năng nhận biết nhãn hiệu, thúc đẩy hành vi tiêu dùng của người mua hàng. Số liệu điều tra của Công ty Nghiên cứu thị trường FTA cho thấy: LCD và DP thu hút người xem khá cao so với các phương tiện quảng cáo truyền thống khác và chỉ đứng sau TV. Hơn nữa, chi phí cho hình thức quảng cáo này lại thấp hơn nhiều so với quảng cáo trên kênh truyền hình.

Các nghiên cứu gần đây đều cho thấy những người trẻ, hiện đại, có mức sống tương đối cao và có nhu cầu hưởng thụ thì thời gian họ làm việc, di chuyển bên ngoài ngôi nhà của mình nhiều hơn, tập trung chủ yếu tại những tòa nhà Công sở, các Văn phòng Công ty: 15% lượng khách hàng qua lại ở các văn phòng cao cấp có vị trí lắp đặt LCD và DP, 39% ở các phương tiện giao thông công cộng (nguồn: FTA). Vào những ngày cuối tuần, họ thường giải trí bằng cách đi mua sắm cùng người thân, bạn bè trong các siêu thị, trung tâm mua sắm. Vì vậy, hình thức quảng cáo LCD và DP trong thang máy đang được tận dụng một cách triệt để nhằm vào nhóm khách hàng luôn bận rộn này.

Đặc điểm của kênh quảng cáo bằng LCD và DP tại các tòa nhà:

 • Các màn hình LCD và DP được lắp đặt tại các vị trí trong thang máy, sảnh chờ thang máy, sảnh chờ tại các tòa nhà cao tầng hiện đại là các Công sở, Trụ sở văn phòng các Tập đoàn, Tổng công ty lớn, các chung cư cao cấp, các Siêu thị…
 • Tần suất phát sóng: 60 lần/ngày.
 • Thiết bị phát sóng là các màn hình LED có độ phân giải cao, âm thanh trung thực và sống động.
 • Hình ảnh quảng cáo sang trọng, được lặp đi, lặp lại liên tục 12 giờ/ ngày.
 • Chu kỳ phát sóng:

+ Đối với LCD: Chu kỳ phát sóng là 12 phút/chu kỳ. Trong một chu kỳ ghép xen kẽ các loại thời lượng: 5”; 10”; 15”; 30” tùy theo các TVC quảng cáo của khách hàng.

+ Đối với DP: Chu kỳ phát sóng là 1 phút (60”)/chu kỳ. Một chu kỳ phát sóng được 6 khách hàng mỗi khách hàng 10”.

Thế mạnh của kênh quảng cáo bằng LCD và DP tại các tòa nhà :

 • Chi phí thấp: Chi phí cho việc quảng cáo bằng LCD và DP tại các sảnh chờ và thang máy các tòa nhà chỉ bằng 1/10 so với tivi và bằng 1/15 so với báo chí.
 • Chủ động thu hút người xem quảng cáo, thông điệp được truyền tải tập trung, không bị bên ngoài tác động
 • Phát sóng theo hệ thống: Trong cùng một thời điểm các TVC quảng cáo được phát sóng đồng bộ trong toàn hệ thống các tòa nhà mà Công ty Quảng cáo đã lắp đặt.
 • Là hình thức quảng cáo hiệu quả và thực tế.

Lợi ích của kênh quảng cáo bằng LCD và DP tại các tòa nhà:

 • Tận dụng khoảng thời gian chờ đợi thang máy để thu hút mọi người xem quảng cáo và biến khoảng thời gian chờ đợi nhàm chán của người xem thành “giờ vàng” cho quảng cáo.
 • Tạo ra sự cưỡng chế ép buộc người xem quảng cáo trong một không gian nhỏ nhưng không gây phản cảm của người xem đối với các mẫu quảng cáo.
 • Tạo được đấu ấn ghi nhớ trong lòng người xem bởi sự lặp lại của các đoạn quảng cáo với tần suất 60 lần/ngày.

Mỗi LCD và DP trong hệ thống quảng cáo đều được tích hợp thẻ USB cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh và âm thanh trung thực nhất. Nội dung quảng cáo sẽ được cài đặt, chạy thống nhất cùng thời gian trên toàn hệ thống của từng gói quảng cáo và được thay đổi theo tuần, tùy vào yêu cầu khách hàng.

Số liệu trong “Báo cáo nghiên cứu đánh giá mức độ nhận biết và hiệu quả qua phương tiện LCD lắp đặt nơi công cộng” tiến hành khảo sát số người xem trên 1.266 LCD ở TP.HCM và Hà Nội thì trung bình có 568.082 lượt người xem/ngày; 8.110.164 lượt người xem/tháng; 64% trả lời rằng thích thú khi xem quảng cáo trên LCD và tỷ lệ người khen nhiều hơn chê vì hình ảnh, màu sắc, âm thanh chạy trên các LCD tạo hiệu ứng tốt, giúp họ tận dụng được thời gian rảnh.

Quảng cáo trên màn hình LCD và DP lắp đặt tại sảnh chờ và trong thang máy các tòa nhà là một trong những giải pháp quảng cáo truyền thông hiệu quả cho các dòng sản phẩm cao cấp nhắm đến các đối tượng, khách hàng mục tiêu có phong cách sống hiện đại, trình độ và thu nhập cao, độ tuổi từ 22 – 55.

Theo số liệu nghiên cứu của Neilsen: Trung bình 1 nhân viên văn phòng làm việc ở Hà Nội có số lần sử dụng lên xuống thang máy là 6,6 lần/ngày và gần 8 lần/ngày đối với nhân viên làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh. Số lần sử dụng thang máy cao kéo theo số lần xem quảng cáo trên màn hình LCD, DP ở khu vực sảnh chờ hay ở trong thang máy tại các tòa nhà cao ốc văn phòng, chung cư cũng rất cao (trung bình 5,5 lần/ngày ). Cùng với việc tạo được sự cưỡng chế tự nguyện cho việc xem quảng cáo với những thông điệp muốn truyền tải tới các đối tượng mục tiêu, Quảng cáo bằng LCD và DP tại các sảnh chờ và thang máy các toà nhà là một hình thức quảng cáo thúc đẩy phát triển thương hiệu sản phẩm của Công ty một cách hiệu quả nhất, ấn tượng nhất.

Tags: , , ,