[ Quảng Cáo LCD ]

Quảng cáo LCD Frame Quận 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Bình Thạnh Bình Tân TpHCM

Quảng cáo LCD Frame Quận 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Bình Thạnh Bình Tân TpHCM. Chạy 1 campaign marketing nhưng chọn đơn vị nào để cung cấp dịch vụ quảng cáo lcd frame tại tphcm uy tín?

Doanh nghiệp hay công ty quý vị đang có nhu cầu quảng cáo lcd tại các quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Phú Nhuận Bình Thạnh Bình Tân Thủ Đức Tân Bình để quảng cáo quảng bá sản phẩm dịch vụ thì liên hệ ngay:0938 909 901. Mr. Danh

Ưu điểm quảng cáo lcd frame

Trước khi đề cập tới những ưu điểm của hình thức này, phải khẳng định quảng cáo trên LCD là loại quảng cáo có mức giá khá cao. Thế nhưng ưu điểm quảng cáo màn hình LCD là gì để khiến các nhà đầu tư vẫn quyết định sử dụng? Đó là bởi :

  • Quảng cáo trên màn hình LCD chủ động, thu hút nhiều người xem quảng cáo trong những không gian khép kín, lịch sự. Tạo điều kiện cho việc theo dõi và ghi nhớ tốt.
  • Quảng cáo này thường được trình chiếu rất sống động, lặp lại với tần suất 60 lần/ngày sau 12 phút. Đây cũng là lí do vì sao bạn không phải lo tới “khung giờ vàng” như trên truyền hình hay radio thì mới có nhiều người xem nữa.
  • Phát sóng rộng rãi trên toàn hệ thống. Lại thêm tiếp cận thường xuyên và liên tục với đa dạng đối tượng khách hàng.
  • Quảng cáo trên màn hình LCD đánh trúng tâm lý người xem trong khoảng thời gian chờ đợi. Như khi đợi thang máy chung cư, nơi làm việc; chờ đợi trong bệnh viện, khách sạn …
  • Khoảng 84% các sản phẩm tăng vọt doanh thu trong thời gian quảng cáo trên màn hình LCD.
  • Có đến 58% quyết định tiêu dùng là quyết định tức thì.
  • Theo thống kế, tỷ lệ người tiêu dùng mua sắm có chủ định trước là 48%. Trong đó 6% quyết định mua nhiều sản phẩm hơn dự định sau khi xem quảng cáo trên LCD. Tỷ lệ người tiêu dùng mua sắm quyết định tức thời là 52%, trong đó 29% lập tức mua một sản phẩm và 23% là thay đổi ý định và mua sản phẩm khác.