quang-cao-trong-thang-may
[ Quảng Cáo LCD ]

Quảng Cáo LCD Giá Thành Rẻ Nhất, Chất Lượng Tại TPHCM

Quảng Cáo LCD Giá Thành Rẻ Nhất, Chất Lượng Tại TPHCM
5 (100%) 4 votes

Quảng cáo LCD là một trong những loại hình quảng cáo mới mẻ nhất nhưng lại đem lại hiệu quả cao trong việc truyền tải thông tin đến với khách hàng thông qua việc lặp lại hình ảnh bằng những thiết bị lập trình sẵn. Những clip quảng cáo LCD thường là những video động bắt mắt dễ thu hút người quan tâm in đậm vào sâu trí nhớ người dùng. Để bạn tìm được nơi cung cấp những thiết bị quảng cáo LCD giá thành rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tại TPHCM quả thật không dễ. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu bạn cách tìm hiểu và đặt hàng dễ dàng với đầy đủ thông tin giá thành hợp lý nhất.

Tại sao bạn chọn quảng cáo LCD làm hướng đi mới giới thiệu sản phẩm công ty?

  • Đối với sản phẩm quảng LCD là sản phẩm công nghệ tiên phong trong ngành quảng cáo, tuy vốn ban đầu bỏ ra tương đối lớn nhưng về lâu dài thì chúng lại một trong những thuận lợi đi đầu hướng phát triển hướng công nghệ cao mang đến nét mới lạ tò mò kích thích người xem các chương trình quảng cáo một cách tự nguyện và nhanh chóng in sâu vào trí nhớ khách hàng.
  • Truyền bá rộng rãi: Quảng cáo LCD thường được lắp đặt ở nơi có đông người qua lại, khi những quảng cáo ngắn gọn, sinh động được phát lên người dùng sẽ nắm bắt được nội dung một cách nhanh chóng. Nhiều người qua lại vẫn một quảng cáo về sản phẩm sẽ tìm được khách hàng tiềm năng về sản phẩm. Khi họ có nhu cầu về sản phẩm họ sẽ nhớ ngay đến sản phẩm của công ty.
  • Tạo hình thức tự nguyện đến khách hàng: Với khả năng phát với tần suất tối thiểu 60 lần liên tục trong 12h/ngày, âm thanh sống động, thu hút chú ý thì doanh nghiệp có thể thoải mái tùy chọn gói ở những khu nhà phù hợp, quảng bá thương hiệu với chiến lược marketing theo từng lĩnh vực kinh doanh. Hệ thống quảng cáo được phát liên tục với tần suất 12h/ ngày, đem tới gần 10 triệu lượt view từ nhóm khách hàng tiềm năng như nhân viên văn phòng, quản lý cấp cao, người ra quyết định mua sắm… chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hiệu quả của quảng cáo LCD mang lại

  • Mức sử dụng công nghệ cao ngày càng phát triển: Trung bình người Việt sử dụng những loại đồ điện tử công nghệ cao trong khoảng 12 tiếng mỗi ngày, tiếp xúc với những sản phẩm về công nghệ nhanh chóng. Vì vậy, sản phẩm quảng cáo LCD là một trong những đột phá của ngành công nghệ cao được giới trẻ cũng như khách hàng vô cùng ưa thích bởi sự tò mò, nét trẻ trung, năng động từ thiết kế đến hình ảnh linh hoạt.
  • Không cần gượng ép khách hàng đến với quảng cáo: Mỗi sản phẩm của quảng cáo LCD đều mang tính chất có độ thông tin ngắn gọn, hình ảnh sống động dễ thu hút mọi người xung quanh. Hầu hết các nhân viên làm việc trong các tòa nhà cao ốc, khách hàng đến với trung tâm thương mại đều ưa thích sự nhanh chóng tiện dụng. Trong lúc họ chờ đợi công việc gì đó thì thời gian xem những đoạn quảng cáo ngắn để giết thời gian là cách họ sẽ làm. Như vậy, vô hình chung bạn đã tạo được sự cưỡng chế khi khách hàng xem sản phẩm và tìm được hướng phát triển tiềm năng cho công ty của mình

Lợi ích khi bạn lắp đặt hệ thống quảng cáo LCD của chúng tôi

Tính hiệu quả: Hiệu quả tiếp cận của quảng cáo đạt 84%, do mang lại ấn tượng đầu tiên và cuối cùng trong ngày.

Tính hệ thống: Có mặt trong thang máy của 700 tòa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, tiếp cận người tiêu dùng trong hầu hết các hoạt động sử dụng thang máy hàng ngày.

Ví dụ: Một ngày 1 người đi thang máy từ 5 – 6 lần, mỗi lần là 58 giây nên 1 tuần trung bình 1 người xem quảng cáo 30 lần, đạt hiệu quả 5+ để khách hàng có thể ghi nhớ tên sản phẩm.

Tính chính xác: Môi trường quảng cáo trong thang máy là môi trường lý tưởng cả về không gian và thời gian. Các sản phẩm của chúng tôi thường xuyên được bảo trì, vệ sinh nên luôn đạt được sự sạch sẽ cần thiết. Với các nội dung trên Market khách hàng sẽ truyền tải được rất nhiều nội dung và cả hình ảnh về sản phẩm.

Bảng giá cụ thể: Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu. LH: 0938 909 901

Những ưu thế vượt trội của các loại hình quảng cáo LCD thì đây chính là một lựa chọn chính xác của các nhà marketing khi muốn quảng cáo sản phẩm đưa đến khách hàng. Không chỉ tìm được khách hàng tiềm năng mà chúng tôi còn nhanh chóng truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về quảng cáo LCD để nhận được sự tư vấn miễn phí từ nhân viên của chúng tôi.