quang-cao-lcd
[ Dịch Vụ Doanh Nghiệp ][ Quảng Cáo LCD ]

Quảng cáo LCD trong thang máy Ở TẠI Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM

Quảng cáo LCD trong thang máy, Báo giá quảng cáo trong thang máy tại Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM. Call: 0938 909 901

Quảng cáo LCD ở trong các thang máy đang là mô hình quảng cáo thịnh hành từ năm 2011 trở lại đây. Đặc biệt việc quảng cáo trên màn hình LCD những năm gần đây lại phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

quang-cao-lcd

Quảng cáo LCD là gì

Quảng cáo LCD là hình thức quảng cáo tương tự như các quảng cáo trên tivi, gồm màn hình LCD (22 inch đến 47inch, siêu mỏng, chất lượng HD) chạy các TVC, clip quảng cáo 5s, 15s, 30s.

Quảng cáo trên LCD được lắp đặt tại đâu?

Màn hình LCD thường được lắp đặt tại các địa điểm công cộng, khép kín, sang trọng như sân bay, tháp văn phòng, chung cư cao cấp, bệnh viện, khách sạn, siêu thị, nhà ga,… Các màn hình được lắp đặt một cách có chủ ý tại các vị trí “đắc địa” mà người xem khó lòng bỏ qua như trước thang máy, sảnh chờ, phòng chờ, lối đi, quầy bán vé, quầy thu tiền. Nhờ vậy quảng cáo trên LCD thuyết phục được các nhà đầu tư “dốc túi” khi thu hút và khiến người tiêu dùng ghi nhớ quảng cáo của mình lâu hơn.

Ưu điểm quảng cáo LCD

Điều đầu tiên trước khi đề cập tới những ưu điểm của hình thức này, phải khẳng định rằng quảng cáo trên LCD là loại quảng cáo cao cấp với mức giá khá cao. Thế nhưng điều gì đã khiến các nhà đầu tư không nề hà tới chi phí mà quyết định sử dụng?- Chủ động thu hút người xem quảng cáo trong những không gian khép kín, lịch sự, sang trọng, tạo điều kiện cho việc theo dõi và ghi nhớ.

– Quảng cáo được trình chiếu sống động, lặp lại 60 lần/ngày cứ sau 12 phút, bạn không phải lo tới “khung giờ vàng” như truyền hình hay radio nữa.

– Phát sóng rộng rãi trên toàn hệ thống, tiếp cận thường xuyên và liên tục với đa dạng các đối tượng khách hàng.

– Quảng cáo đánh trúng tâm lý người xem trong khoảng thời gian chờ đợi thang máy, chờ đợi trong bệnh viện,khách sạn, …

– Có đến 84% sản phẩm tăng doanh thu trong thời gian quảng cáo trên màn hình LCD.

– 58% quyết định tiêu dùng là quyết định tức thì.

– Tỷ lệ người tiêu dùng mua sắm có chủ định trước là 48%, trong đó có 6% quyết định mua nhiều sản phẩm hơn dự định sau khi xem quảng cáo.

– Tỷ lệ người tiêu dùng mua sắm theo quyết định tức thời là 52%, trong đó: 29% lập tức quyết định mua một sản phẩm; 23% thay đổi ý định và mua sản phẩm khác.

Chi phí quảng cáo LCD

Gọi Ngay: 0938 909 901 để tư vấn giá

Khách hàng nghĩ gì về quảng cáo LCD

Tại siêu thị Co.opMart Lý Thường Kiệt nơi lắp tới 80 LCD, trước màn hình LCD đang thông tin các quảng cáo, bà Hồng Phúc nhà ở quận 10 TPHCM thừa nhận: Tôi cũng chưa thật chú ý lắm, nhưng nhìn thấy hình ảnh đẹp, nét, chắc vì màn hình phẳng, độ phân giải cao. Tuy nhiên để màn hình thấp xuống một chút, và ở những điểm khách tập trung như quầy thực phẩm thì có lẽ hiệu quả tăng hơn.

Vợ chồng anh Cao Thế Huy thường xuyên đi siêu thị Big C Miền Đông, nơi có màn hình quảng cáo LCD được lắp nhiều nhất hiện nay (83 chiếc), thì đồng ý với nhận xét là sự góp mặt của LCD đúng là làm cho siêu thị đẹp hơn, hiện đại hơn, “hút” khách hàng xem nhiều hơn và khách hàng cũng để ý kỹ hơn nhất là trong lúc chờ đợi.

Có lẽ vì là cùng ngành quảng cáo nên các bước tiếp cận cũng cẩn trọng hơn và đòi hỏi cũng cao hơn. Bà Bùi Nguyễn An Phương phụ trách bộ phận thương mại Công ty Quảng cáo Mind Share cho biết: Do thời gian kiểm chứng còn ngắn, chưa thu thập được đầy đủ số liệu nên chưa thể khẳng định điều gì. Tuy nhiên bà thừa nhận loại hình quảng cáo này khá mới mẻ và “bắt” hơn với người tiêu dùng. Bà cho rằng GFM nên nghiên cứu thêm về vị trí đặt màn hình ngoài siêu thị, trung tâm mua sắm, có thể ở những nơi đông người như các phòng thuế, đăng ký nhà đất…

Ông Nguyễn Văn Thắng phụ trách Marketing Công ty Dầu thực vật Tân Bình Nakydaco, hào hứng thông tin: Thông qua mạng lưới tiếp cận của chính mình, Nakydaco nhận thấy hình thức quảng cáo mới này được khách hàng quan tâm hơn, sản lượng bán ra cũng tăng vọt, có lúc tăng tới 90%. Và nếu tính từ tháng 5 đến tháng 9-2007 so với cùng kỳ năm 2006, lượng khách hàng của Nakidaco tăng 20%.

Nhưng, ông Thắng góp ý: GFM cũng nên kiểm tra hoạt động màn hình, vì các siêu thị cũng thường có các chương trình khác, nên có khi ảnh hưởng tới chất lượng, nhất là âm thanh của LCD. Tương tự, bà Lê Phương Các của Công ty Neptune cũng cho biết các kết quả tốt đẹp của công ty bà khi sử dụng dịch vụ quảng cáo mới trên màn hình LCD của GFM; các nhân viên của GFM đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt.

Nhưng bà cũng thẳng thắn: Nếu GFM quy hoạch chương trình theo từng khu vực sản phẩm thì có lẽ lợi hơn cho khách hàng. Và nếu phối hợp với các chương trình khuyến mãi của các doanh nghiệp thì có lẽ sẽ tạo hiệu quả cao hơn.

Trong mắt nhà quản lý

Khi được hỏi về quảng cáo trên màn hình LCD đang rộ lên ở tất cả các siêu thị, trung tâm mua sắm và các khu nhà cao tầng, có điều gì cần lưu tâm không, Phó Giám đốc Thường trực Sở VH-TT TPHCM Nguyễn Tuấn Việt nói: “Đấy là một loại hình mới, xét về mặt quảng cáo là hữu ích, hiện đại hơn, mỹ quan hơn. Và Sở VH-TT đang cho làm thí điểm”.

– Thế liệu có một cái quảng cáo “lùm xùm” nào đó quăng lên thì sao, chẳng phải sẽ càng làm lan tỏa nhanh hơn, rộng hơn sao?

– Chuyện đó khó xảy ra, vì chúng tôi duyệt nội dung và kiểm tra sát sao hàng ngày. Ông Nguyễn Tuấn Việt cho biết thêm, Sở VH-TT còn có yêu cầu GFM dành một thời lượng nhất định để đưa các tin tức thời sự. Chúng tôi có hỏi lại bà Lan Thanh, Giám đốc GFM, thì bà nói: Đúng như vậy. Tuy nhiên, điều đó không chỉ có nghĩa là nghĩa vụ, mà chúng tôi cũng cần những thông tin thời sự để tăng sự quan tâm của khách hàng,và cũng muốn hỗ trợ cộng đồng xã hội, góp phần hữu ích cho cộng đồng xã hội. Vì chính chúng tôi sống và kinh doanh trong cộng đồng đó.

Cái gì mới cũng dễ khiến người ta chú ý, xăm xoi, thậm chí quy kết thế này thế nọ. Nhưng nếu không xem xét kỹ lưỡng, không gạn đục khơi trong, không ủng hộ thì làm sao có cái mới, có điều kiện hội nhập, phát triển. Sự xuất hiện và được đón nhận của loại hình quảng cáo OOHTV Netword chắc cũng còn có chuyện để bàn luận. Nhưng cái đáng khích lệ nhất là chắc chắn nó góp phần kích thích sức mua, mà qua đó kích thích sức sản xuất tăng cao.

THAM KHẢO BẢNG BÁO GIÁ QUẢNG CÁO LCD TRONG THANG MÁY

BAO GIA QUANG CAO LCD TRONG THANG MAY TPHCM HA NOI

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,