quang-cao-tai-benh-vien-02
[ Quảng Cáo LCD ]

Quảng cáo LCD trong thang máy tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng ở bệnh viện

Quảng cáo LCD trong thang máy tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng ở bệnh viện . Call:0938 909 901 để biết thêm chi tiết.

Quảng cáo LCD trong thang máy, quảng cáo LCD tại bệnh viện rất phù hợp cho những đơn vị sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, dịch vụ về sức khỏe, bảo hiểm, dịch vụ y tế, dịch vụ ăn uống…Các thông điệp quảng cáo được truyền tải trên thiết bị màn hình LCD cỡ lớn 32 inch, 42 inch. Và được lắp đặt ở những vị trí tốt, thu hút được nhiều lượt xem quảng cáo, như các sảnh chờ khám chữa bệnh, khu đợi lấy kết quả, tại các hành lang.

khám chữa bệnh, khu đợi lấy kết quả là khoảng “thời gian vàng” cho các doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình đến với nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng đặc biệt này. Chi phí quảng cáo lcd thấp, CPM của loại hình này chỉ bằng 1/10 báo chí với tivi và 1/20 tivi.

 

Goldsun Media tự hào là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tới khách hàng luôn đạt hiệu quả tối ưu nhất. Trong đó phải kể đến là dịch vụ quảng cáo LCD tại bệnh viện.

Quảng cáo LCD

LCD tại bệnh viện có kích thước lớn nhất trong 3 loại màn hình quảng cáo TVC, thường dao động từ vài mét đến vài chục mét. Vị trí lắp đặt của nó cũng khá đa dạng như được ốp ở mặt tường bên ngoài tòa nhà (tiếp cận đến người di chuyển ngoài bệnh viện) hoặc ở ngay tại trung tâm tiền sảnh và được lắp đặt trên cao, giúp người xem từ xa cũng có thể quan sát được.

Quảng cáo LCD trong thang máy tại bệnh viện với lợi thế về kích thước lớn sẽ thu hút tầm mắt của mọi người khi di chuyển qua khu vực này, đặc biệt nếu như clip TVC của thương hiệu bạn có nội dung thiết thực, hấp dẫn, đánh trúng đối tượng mục tiêu thì sẽ càng đạt hiệu quả tốt hơn.

Tiếp cận được chính xác tới đối tượng khách hàng mục tiêu: Do môi trường khá đặc thù là bệnh viện nên không phải nhãn hàng nào cũng phù hợp để book quảng cáo tại đây. Vì vậy chỉ cần có sự tìm hiểu và book quảng cáo tại địa điểm chuẩn (ví dụ như nhãn hàng bỉm sữa thì quảng cáo tại viện Phụ sản, viện Nhi; nhãn hàng thuốc ho thì quảng cáo tại viện Tai – Mũi – Họng…) thì chắc chắn rằng chiến dịch sẽ đạt được hiệu quả rõ rệt nhất.

Thu hút sự chú ý của hầu hết người xem tại thời điểm đó: Tâm lí của người dân khi vào bệnh viện trong lúc chờ đến lượt khám hoặc chờ người thân thường mất một khoảng thời gian khá lâu. Chính vì vậy tâm lí họ sẽ cảm thấy buồn chán và cần một nguồn giải trí tạm thời (mà không phải lúc nào cũng là sử dụng điện thoại), khi đó một màn hình phát xen kẽ nhiều clip sẽ trở thành tâm điểm cho sự chú ý của họ (quan sát không dưới 1 lần).

Chi phí quảng cáo Led, Lcd, Frame tại bệnh viện khá phù hợp cho các doanh nghiệp/nhãn hàng, có thể triển khai được và nên đầu tư book quảng cáo tại càng nhiều bệnh viện càng tốt để tăng độ phủ sóng thương hiệu. 

Hiệu quả nói chung của các hình thức quảng cáo LCD tại bệnh viện

 

Quảng cáo LCD tại bệnh viện lớn ở các thành phố lớn trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.