quang-cao-tai-benh-vien-02
[ Quảng Cáo LCD ][ TVC ]

Quảng cáo LCD trong thang máy ở bệnh viện TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Quảng cáo LCD trong thang máy ở bệnh viện TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
5 (100%) 3 votes

Quảng cáo LCD trong thang máy ở bệnh viện TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Call:0938 909 901 để biết thêm chi tiết.

Quảng cáo LCD trong thang máy, quảng cáo LCD tại bệnh viện rất phù hợp cho những đơn vị sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, dịch vụ về sức khỏe, bảo hiểm, dịch vụ y tế, dịch vụ ăn uống…Các thông điệp quảng cáo được truyền tải trên thiết bị màn hình LCD cỡ lớn 32 inch, 42 inch. Và được lắp đặt ở những vị trí tốt, thu hút được nhiều lượt xem quảng cáo, như các sảnh chờ khám chữa bệnh, khu đợi lấy kết quả, tại các hành lang.

dich-vu-quang-cao-trong-benh-vien-001 quang-cao-lcd-trong-thang-may-1 quang-cao-poster-frame-tai-thang-may

khám chữa bệnh, khu đợi lấy kết quả là khoảng “thời gian vàng” cho các doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình đến với nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng đặc biệt này. Chi phí quảng cáo lcd thấp, CPM của loại hình này chỉ bằng 1/10 báo chí với tivi và 1/20 tivi.

lcd thang may

Goldsun Media tự hào là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tới khách hàng luôn đạt hiệu quả tối ưu nhất. Trong đó phải kể đến là dịch vụ quảng cáo LCD tại bệnh viện.

quang-cao-tai-benh-vien-02

Quảng cáo LCD tại bệnh viện lớn ở các thành phố lớn trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.