Báo giá quảng cáo LCD trong thang máy của GoldSun
[ Quảng Cáo LCD ]

Quảng Cáo thang máy Goldsun Focus Media tại Hà Nội TPHCM

Quảng Cáo thang máy Goldsun Focus Media tại Hà Nội TPHCM.LH:0938 909 901Cùng với sự phát triển của toàn cầu, xã hội thời nay sống nhanh hơn và vội vã hơn, vì thế sẽ rất dễ hiểu khi thời gian dành cho các hình thức truyền thông truyền thống ngày một giảm dần.

quảng cáo goldsun thang máy.LH:0938 909 901

Đặc biệt, với những người có thu nhập và địa vị cao, họ dành nhiều thời gian cho công việc, giao dịch ..  hơn là ngồi tại nhà xem Tivi hay đọc một tờ báo.

Nắm bắt được xu thế đó, quảng cáo thang máy Goldsun Focus Media đã triển khai lắp đặt hệ thống khung tranh quảng cáo Frame & màn hình LCD tại các tòa nhà cao cấp ở Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn mới cho các chiến dịch PR, Marketing; giúp người tiêu dùng có thêm một kênh nhận biết các thương hiệu mà không cần phải lãng phí một khoản thời gian riêng nào.

Thành lập ngày 16/11/2007, cho đến nay, Goldsun Framedia đã có một vị trí nhất định trong ngành truyền thông. Mạng lưới tòa nhà được phát triển lên tới gần 600 tòa nhà. Hệ thống màn hình Frame & LCD được cải thiện và nâng cấp không ngừng…