Dịch vụ quay phim quảng cáo TVC ở tại TpHCM có giá bao nhiêu

Rồng Đại Dương cung cấp dịch vụ SEO, Marketing Online, bán website

Dịch vụ quay phim quảng cáo TVC ở tại TpHCM có giá bao nhiêu

20/04/2018 TVC 0
Dịch vụ quay phim quảng cáo TVC ở tại TpHCM có giá bao nhiêu
5 (100%) 5 votes

Dịch vụ quay phim quảng cáo TVC ở tại TpHCM có giá bao nhiêu – Rongdaiduong.com cung cấp dịch vụ quay phim phóng sự, quay phim TVC, quay phim sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm. Vậy dịch vụ quay phim quảng cáo, quay phim  phóng sự, quay phim TVC ở tại TpHCM có giá bao nhiêu và có uy tín hay không?

Liên hê:0938 909 901

SAN XUAT PHIM QUANG CAO TPHCM HA NOI

Dịch vụ quay phim tại TpHCM

Rongdaiduong.com cung cấp dịch vụ quay phim quận 1, quận 2, quay phim quận 3, quay phim dịch vụ quận 4, công ty quay phim quận 5,quận 6, Q7 công ty quay phim quảng cáo Q8,Q9,Q10 công ty làm phim quảng cáolàm phim quảng cáo sản phẩmgiá làm clip quảng cáoquay clip quảng cáo sản phẩmsản xuất phim quảng cáocông ty sản xuất clip quảng cáocông ty sản xuất phimdịch vụ làm video clip quảng cáo Quận 11,Q.12

Những tác dụng không ngờ của phim quảng cáo

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp đang là một trong những dịch vụ khá mới mẻ ở Việt Nam,trong những năm gần đây thì phim giới thiệu doanh nghiệp là một phần quan trọng trong quá trình phát triển thương hiệu cho các công ty.Tại sao các công ty nên làm các thước phim quảng cáo doanh nghiệp,dich vu quay phim quang cao doanh nghiệp mang lại những lợi ích gì

Việc sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo khá phổ biến hiện nay,dưới đây là 5 lợi ích của phim quảng cáo

 1. Về các hình thức tiếp nhận thông tin thì trực quan bằng mắt là cách tiếp cận dễ dàng nhất, chiếm tỉ lệ trên 70% trong đời sống con người. Tiếp sau là âm thanh. Mà đã là video tức hình ảnh và âm thanh là chủ yếu.
 2. Các nội dung truyền tải của công ty thể hiện bằng hình ảnh thì hiệu quả ghi nhớ của người tiếp cận cao hơn so với các hình thức khác, khái quát được nhiều thông tin hơn, cảm nhận của con người dễ dàng hơn.
 3. Có những nội dung cần truyền tải mà các hình thức khác không truyền tải được mà chỉ có video clip mới truyền tải được.
 4. Hiện nay có rất nhiều cách lưu trữ phim nên yên tâm hơn về tính kế thừa. Và có nhiều kênh để phát triển và quảng bá phim tự giới thiệu như truyền hình, mạng internet, màn hình LCD tại các nơi công cộng đông người, tại các hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, gửi cho khách hàng, đối tác.
 5. Rất nhiều đối tượng người xem hiện nay đều có thiết bị đầu cuối như tivi, máy tính, điện thoại có thể xem được phim tự giới thiệu rất thuận tiện mọi lúc mọi nơi

Quay phim quảng cáo sản phẩm, quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Hiện nay, với sự bùng nổ internet cũng như sự phát triển về công nghệ, các công ty cần phải có nhiều chiến lược quảng cáo để có thể đưa sản phẩm của mình đến tay người dùng. Khi sử dụng những video quảng cáo giới thiệu sản phẩm thông qua các phương tiện truyền thông và mạng internet , doanh nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp với nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Khi internet đang ngày càng thống trị cuộc sống như hiện nay, cùng với đó là hàng loạt những dịch vụ truyền thông mới ra đời cũng được phát triển theo. Đối với các doanh nghiệp muốn phát triển và chiếm được cảm tình từ phía khách hàng thì bạn cần phải làm phim giới thiệu doanh nghiệp thật sự ý nghĩa. Hơn nữa, đây cũng chính là mộ cách để bạn kết nối khách hàng, các đối tác một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Những công ty uy tín trên thị trường, họ luôn sẵn sàng cùng doanh nghiệp chia sẻ gánh nặng về mặt chi phí truyền thông bằng việc đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn và chiết khấu. Ngược lại, những đơn vị kém chất lượng luôn tìm cơ hội để lừa đảo và chộp giật nên thường báo giá dịch vụ quay phim giá rẻ sau đó lại thêm các chi phí khác phát sinh gây hoang mang lo sợ và rồi chất lượng lại chẳng đâu vào đâu

Vậy làm thế nào mới có thể tìm thấy một công ty uy tín nhất hiện nay? Rongdaiduong.com dường như sinh ra là để làm truyền thông, đem tới những lợi ích và sản phẩm chất lượng đến với khách hàng, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm chất lượng. Do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi đem tới.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Rongdaiduong.com cung cấp, chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo nhất đáp ứng đủ tiêu chí “quá đỉnh- quá chất- giá kịch sàn”. Điều đó sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản ngân sách tài chính để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của sản phẩm một cách hiệu quả nhất, lại vừa có thể an tâm tới việc chất lượng tốt nhất.

Nhưng, chúng tôi cũng cần đưa ra một số chú ý để khách hàng có thể nắm bắt được rõ hơn, dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp giá rẻ của Rongdaiduong.com có mức giá  thấp hơn so với những đơn vị chuyên nghiệp khác trên thị trường hiện nay. Chứ không phải là mức giá rẻ mà chất lượng kém như một số đơn vị nghiệp dư, thiếu chất lượng và hoạt động nhỏ lẻ.

Bên cạnh đó, một nhân tố cũng quan trọng không kém tạo ra sự thành công của công ty sản xuất phim doanh nghiệp Rongdaiduong.com là có hệ thống máy móc và trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất, sử dụng công nghệ cao với đội ngũ nhân viên có đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn, luôn muốn thực hiện những cảnh quay đẹp mắt, có tính nghệ thuật cao nên việc cho ra đời những bộ phim doanh nghiệp hoàn toàn không hề khó.

Rongdaiduong.com hiện tại đã và đang thực hiện sản xuất phim doanh nghiệp giá rẻ cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ với nhiều lĩnh vực khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cùng với một số tỉnh thành khác. Đều được đánh giá cao cả về phong cách phục vụ, cho tới chất lượng sản phẩm đảm bảo theo đúng tiêu chí an toàn, nhanh chóng, tiện lợi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tất cả các doanh nghiệp, công ty khi trở thành đối tác của chúng tôi, đều sẽ được tham gia và kết hợp để lên ý tưởng hoàn chỉnh theo đúng yêu cầu, đưa ra lộ trình tiến hành sản xuất, theo dõi về tiến độ thực hiện cũng như chất lượng mà sản phẩm thu được trong quá trình quay phim và hoàn tất. Đó cũng chính là lý do vì sao, tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ tại Rongdaiduong.com đều cảm thấy hài lòng, vừa có thể tránh được những rủi ro và bất chắc.

Quy trình làm phim quảng cáo

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Trong bước này, Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin về video bạn muốn có như:

 

 

 

 • Đối tượng cần làm video là gì?
 • Thời lượng video như thế nào?
 • Địa điểm quay ở đâu?
 • Thời gian quay vào lúc nào?
 • Những yêu cầu khác cụ thể ra sao?

Căn cứ vào các nhu cầu kể trên của khách hàng, Rongdaiduong.com sẽ tư vấn lựa chọn các gói dịch vụ quay phim cũng như báo giá chi tiết nhất.

 

 

Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ
 • Quý khách lựa chọn gói dịch vụ.
 • Đôi bên thống nhất về giá cả và các hình thức hỗ trợ khác.
 • Thực hiện ký kết hợp đồng dịch vụ.
 • Quý khách đặt cọc trước 30% đến 50% chi phí được quy định trong hợp đồng.

 

 

 

Bước 3: Xây dựng kịch bản
 • Lamphim.vn lên ý tưởng quay phim, lựa chọn địa điểm và xây dựng kịch bản.
 • Quý khách duyệt kịch bản hoàn thiện.
 • Sửa đổi kịch bản theo yêu cầu của Quý khách (tối đa 2 lần).
 • Chốt kịch bản để tiến hành quay phim.

 

 

 

Bước 4: Tiến hành sản xuất phim
 • Tiến hành quay phim theo kịch bản.
 • Trong quá trình quay, tùy vào tình hình thực tế, Quý khách có thể thay đổi không quá 10% kịch bản đã duyệt.
 • Biên tập, dựng video.
 • Sau khi dựng hoàn thành video, Rongdaiduong.com sẽ gửi để Quý khách xem và có thể chỉnh sửa tối đa 2 lần theo yêu cầu của Quý khách.

 

 

 

Bước 5: Bàn giao và thanh lý hợp đồng dịch vụ
 • Lamphim.vn có trách nhiệm bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh cho Quý khách.
 • Quý khách hàng nhận sản phẩm và tiến hành thanh toán nốt chi phí còn lại được quy định trong hợp đồng.
 • Đôi bên tiến hành thanh lý hợp đồng dịch vụ.