Báo giá quảng cáo LCD trong thang máy của GoldSun
[ Quảng Cáo LCD ]

Tập đoàn quảng cáo Goldsun Focus Media | Goldsun Media Group | Goldsun framedia

Tập đoàn quảng cáo Goldsun Focus Media | Goldsun Media Group | Goldsun framedia. Liên hệ Quảng Cáo LCD 0938 909 901

Công ty TNHH Mặt Trời Vàng Goldsun được thành lập năm 1995, là Công ty Quảng cáo và Truyền thông đầu tiên tại Việt Nam đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000, cam kết mang đến cho khách hàng DỊCH VỤ QUẢNG CÁO KHÔNG SAI SÓT.

quảng cáo goldsun thang máy.LH:0938 909 901

Quảng Cáo Thang Máy GoldSun được nhắc đến như là một địa chỉ cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín, hiệu quả hàng đầu trên thị trường, là công ty sở hữu hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn nhất khắp ba miền Bắc- Trung- Nam với hơn 1.200 vị trí đa dạng, thiết kế độc đáo,hình thức sinh động thông qua việc áp dụng công nghệ biển xoay trivision và scrolling, 3D, sử dụng đèn năng lượng mặt trời.

Hiện nay, với  hệ thống quảng cáo lớn gồm hơn 35.000 m2 biển bảng, 2.700 màn hình LCD, 2.000 frame, 1.900 vị trí digital poster, 1 kênh truyền hình, Goldsun đang giữ vị trí hàng đầu trên các tuyển đường trọng điểm như tuyến Bắc Thăng Long – Nội Bài, nội thành Hà Nội nơi có mật độ giao thông đông đúc.

Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ gần 300 nhân viên với bề dày kinh nghiệm, chuyên môn cao và am hiểu thị trường sâu sắc, Goldsun đã và đang thể hiện bản lĩnh, vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, với nhiều tiềm lực hội nhập quốc tế và vươn lên tầm khu vực.

Là hình thức quảng cáo các LCD, Khung tranh tại các tòa nhà văn phòng, cao ốc, trung tâm thương mại Hà Nội, Hồ Chí Mình và Sài gòn
Về số lượng tòa nhà thì hơn 1000 tòa, Tuy nhiên khi tham gia quảng cáo trên kênh có thể chọn 1 vài tòa nhà cần phủ, tùy theo kế hoach Marketing . Về chi phí, mình có thể đảm bảo là chi phí không cao so với các hình thức quảng cáo khác và hoàn toàn hợp lý.

Có thể nói, quảng cáo Frame hay quảng cáo LCD là 1 hình thức quảng cáo mang tính “cưỡng bức” đối với người xem.Đây là một điểm mấu chốt trong bước đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu tới những khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, với thời gian quảng cáo tối thiểu 1 tuần là tần suất nhắc nhớ đượclặp đi lặp lại nhiều lần khiến cho nội dung quảng cáo được ghi nhớ một cách tự nhiênvào tâm trí của người xem quảng cáo. Hệ thống các kênh quảng cáo đã được xây dựng hiện nay tại Goldsun Framedia bao gồmcác kênh quảng cáo trong thang máy tại 300 tòa nhà, 200 quán café, 100 hiệu thuốc,60 trường đại học, CĐ, THPT….trên khắp 3 miền đất nước.

Tags: , , , , , , , ,