dich vu seo organic
[ Dịch vụ SEO ]

Triển khai dịch vụ seo Organic như thế nào

Dịch vụ seo organic do Rồng Đại Dương triển khai sẽ cho bạn toàn cảnh việc triển khai dịch vụ seo organic hay còn gọi là seo hữu cơ đến quý bạn đọc giả.

Như bài trước có giới thiệu về dịch vụ seo Organic thì bài này sẽ cho bạn hiểu sâu thêm cách triển khai cũng như seo organic hoạt động như thế nào:

SEO Organic hoạt động như thế nào

Dịch vụ seo organic sẽ tối ưu hoá website của bạn ra sao?

Organic traffic từ SEO Organic sẽ như thế nào

Organic traffic là gì sẽ là nội dung đầu tiên trước khi bắt tay vào triển khai seo organic.

Organic traffic là chỉ số của những lần truy cập của khách hàng vào website thông qua bảng xếp hạng tìm kiếm trên google. Những truy cập này là hoàn toàn tự nhiên, không có tác động từ quảng cáo trả tiền như Google Adword.

Organic Traffic chính là nguồn lưu lượng truy cập trang web miễn phí được gợi ý từ các công cụ tìm kiếm. Trang web nào càng có nhiều Organic Traffic thì càng chứng tỏ được nội dung tốt với người dùng và khả năng biết đến càng nhiều hơn.

Organic Traffic được đánh giá là một nguồn lưu lượng truy cập rất quan trọng của một website. Chúng chiếm tỉ lệ không nhỏ trong tổng lưu lượng, nâng cao uy tín của trang web. Với những trang web bán hàng, lượt Organic Traffic càng cao sẽ dễ dàng thúc đẩy khách hàng tăng tương tác. Với những web nội dung, Organic Traffic giúp lượng người biết đến trang ngày càng nhiều, dễ dàng chào mời quảng cáo các nhãn hàng.

Vì các công cụ tìm kiếm luôn ưu tiên phục vụ nhu cầu người dùng nên lượng Organic Traffic sẽ đánh giá được mức độ uy tín và chất lượng của trang. Điều đó giúp website càng dễ thăng hạng, phục vụ cho việc SEO đơn giản hơn.

Cách tăng lượng Organic Traffic cho website đơn giản nhất

Để tăng traffic, có rất nhiều cách khác nhau. Phương pháp seo Organic sau đây sẽ là gợi ý cho bạn.

SEO Organic hay dịch vụ SEO Organic với cách thức hoạt động với mục tiêu triển khai là hoàn toàn dựa trên sự lên top tự nhiên nhờ vào thành phần sẵn có bên trong web, bao gồm nội dung, cấu trúc web, backlink….

Trong đó chúng ta sẽ tận dụng những bài viết đã có và tối ưu hoá lại chuẩn SEO Organic bao gồm các yếu tố:

  • Tốc độ website
  • Time onsite
  • Các chỉ số của web
dich vu seo organic
Dich vu seo organic

Dựa trên 3 yếu tố bên trên chúng ta sẽ lần lượt tối ưu hoá theo các yếu tố đó, bao gồm tối ưu hoá tốc độ là việc tăng tốc độ tải trang của website, nếu phần này bạn không rành có thể nhờ bên thiết kế website tối ưu hoặc Dịch vụ seo Rồng Đại Dương sẽ giúp bạn

Về Time On Site, nghĩa là thời gian lưu lại trang của người dùng càng lâu càng tốt, vậy tối thiểu thời gian lưu lại là bao lâu để Google đánh giá là site đó tốt….?Bạn có thể dùng kiến thức chuyên môn của mình để thể hiện trên bài viết đó để Googel đánh giá bạn là chuyên gia về lĩnh vực đó, và dĩ nhiên, việc lưu lại trang của người dùng sẽ tăng lên hoặc nhờ các thủ thuật khác

Về nội dung bố cục trang cần SEO phải rõ ràng, để người dùng hiểu được nội dung bạn đang truyền đạt là gì

Bạn có sẵn sàng dùng dịch vụ seo Organic chưa?